Cây xanh tét nhánh đè chết người ở quận 10 trong cơn mưa

SGGPO
Một người đàn ông đi xe máy trên đường ở quận 10, TPHCM trong cơn mưa tối ngày 13-6 thì bất ngờ bị 1 nhánh cây xanh tét nhánh đè trúng dẫn tới tử vong.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 13-6, một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đi xe máy trên đường Tô Hiến Thành, quận 10, TPHCM thì bất ngờ bị 1 nhánh của cây xanh đè trúng trong cơn mưa.

Người dân địa phương phát hiện chạy ra tìm cách nâng nhánh cây cứu người đàn ông. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Cây xanh tét nhánh đè chết người ở quận 10 trong cơn mưa ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Nhận tin báo, Công an quận 10 cùng các đơn vị có liên quan tiến hành phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Khuya cùng ngày, hiện trường mới được lực lượng chức năng khám nghiệm xong.

Cũng trong chiều cùng ngày, một cây xanh trên đường Ba Tháng Hai, quận 10, TPHCM bất ngờ gãy nhánh đè trúng 2 người đi đường làm cả hai bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Người dân cho biết thời điểm xảy ra vụ việc trời có mưa.

Trong chiều và tối ngày 13-6, nhiều quận huyện ở TPHCM đã diễn ra cơn mưa lớn khiến nhiều cây xanh tét nhánh. Cụ thể, khoảng 16 giờ cùng ngày, một cây xây bị tét nhánh đổ xuống đường Lê Duẩn, quận 1, TPHCM. May mắn thời điểm xảy ra vụ việc nhiều người phát hiện nên né tránh kịp thời.

Cây xanh tét nhánh đè chết người ở quận 10 trong cơn mưa ảnh 2
Cây xanh tét nhánh đè chết người ở quận 10 trong cơn mưa ảnh 3 Hiện trường nhánh cây xanh tét nhánh ở quận 1

Tại hiện trường, nhánh cây xanh bị tét gãy, đổ ra phần đường Lê Duẩn khiến giao thông qua khu vực ùn ứ. Lực lượng chức năng quận 1 đã có mặt tiến hành phong toả xử lý dọn dẹp hiện trường vụ việc.

Tương tự, một cây phượng có đường kính hơn 50cm, cao hàng chục mét nằm ngay trước cổng Trường Mầm non Vành Khuyên (số 77 đường Nguyễn Tư Nghiêm, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM) bất ngờ bật gốc trong cơn mưa lớn.

Cây xanh tét nhánh đè chết người ở quận 10 trong cơn mưa ảnh 4 Hiện trường cây phượng bật gốc ở quận 2

Cây phượng đổ về hướng cổng trường khiến 1 phần mái hiên bên trong sân bị nhánh cây đè lên gây hư hỏng.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />