Chạy bộ gây quỹ nghiên cứu ung thư

“Terry Fox Run Việt Nam 2017” do Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tổ chức sẽ diễn ra tại quận 7, TPHCM vào ngày 5-11 tới.

Đây là sự kiện chạy bộ từ thiện chỉ nhằm mục đích duy nhất là quyên góp cho quỹ nghiên cứu ung thư chứ không nhận tài trợ, quảng bá thương hiệu hoặc tiếp thị sản phẩm. Đặc biệt, 100% số tiền quyên góp sẽ được ủng hộ cho những dự án về nghiên cứu ung thư tại Việt Nam.

Ông Anony Nezic, đồng chủ tịch Ban điều hành “Terry Fox Run Việt Nam 2017” , cho biết  Terry Fox Run đã được tổ chức liên tục ở Việt Nam trong hơn 20 năm qua và gây quỹ được 1 triệu USD. Số tiền này được giữ lại Việt Nam phục vụ cho những dự án nghiên cứu khoa học về ung thư trẻ em, được hợp tác bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam, Terry Fox Việt Nam, Đại học Bristish Columbia ở Canada và Đại học Y dược TPHCM.

Tại giải “Terry Fox Run Việt Nam 2016” đã quyên góp được khoảng 1,9 tỷ đồng và được sử dụng để tài trợ cho dự án nghiên cứu chuyên sâu về ung thư nhi lâm sàng trong vòng 2 năm dành cho 1 chuyên viên đầu ngành tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TPHCM.

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.