Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp khách

(SGGP). – Chiều 8-9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn Hội đồng kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC) và các doanh nghiệp thành viên với gần 40 tập đoàn, công ty lớn do Chủ tịch Hội đồng kinh doanh Mỹ - ASEAN, ông Alexander Feldman và Chủ tịch Ủy ban Mỹ - Việt Nam của USABC, ông Stuart Dean dẫn đầu.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định, Đảng, Nhà nước Việt Nam kiên trì đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển, là bạn, đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế.

TR. LƯU

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Singapore

Chiều 8-9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Singapore K.Shanmugam đang thăm và làm việc ở nước ta. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Singapore đang phát triển tốt đẹp với nhiều tiềm năng, cơ hội hợp tác, nhất là kinh tế, thương mại, đầu tư và du lịch.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam - Áo: Thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Theo TTXVN, ngày 16-9, trong bầu không khí cởi mở, chân thành, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Áo Sebastian Kurz. Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chúc mừng Áo vừa tổ chức thành công Hội nghị các chủ tịch quốc hội thế giới lần thứ 5.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP