Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao xe đạp cho học sinh nghèo huyện Vĩnh Thạnh

SGGPO

Ngày 2-8, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam - Trần Thanh Mẫn đã trao 50 chiếc xe đạp và 10 suất học bổng cho học sinh nghèo tại huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao quà cho học sinh nghèo ở huyện Vĩnh Thanh (Cần Thơ)

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao quà cho học sinh nghèo ở huyện Vĩnh Thanh (Cần Thơ)

 Vĩnh Thạnh là huyện vùng sâu, vùng xa của TP Cần Thơ. Hiện giao thông nông thông tại nhiều xã của Vĩnh Thạnh đi lại còn khó khăn, nên các em học sinh đi học vất vả. Xuất phát từ thực tế trên, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam - Trần Thanh Mẫn đã trao 50 chiếc xe đạp (trị giá 100 triệu đồng) và 10 suất học bổng (mỗi suất 3 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các xã thuộc huyện Vĩnh Thạnh. 

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho biết, các em có hoàn cảnh khó khăn cần có đủ quần áo, tập vở và phương tiện cho năm học mới. Chính quyền, mặt trận các cấp, nhà trường và xã hội nỗ lực chăm lo cho các cháu, là rất đáng hoan nghênh…

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Gặp mình ở trỏng

- Video âm nhạc mới trình làng của một người làm nhạc xứ mình đã nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem trên mạng YouTube. Ca từ của video này rất đời và giàu tính ẩn dụ, còn phần hòa âm phối khí được thực hiện chỉn chu. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn