Chữa cháy rừng, phát hiện thi thể đang phân hủy

SGGPO

Chiều tối 17-2, hàng trăm người đã được huy động để dập tắt đám cháy tại khu vực núi Minh Đạm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Cháy rừng ở núi Minh Đạm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Cháy rừng ở núi Minh Đạm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo đó, khoảng hơn 9 giờ sáng cùng ngày, xuất hiện đám cháy trên núi Minh Đạm thuộc địa phận của huyện Đất Đỏ. Đám cháy sau đó đã lan rộng sang khu vực của thị trấn Long Hải, huyện Long Điền nên hàng chục xe chữa cháy của lực lượng PCCC đã được huy động để dập tắt. Tuy nhiên do đang là mùa khô, rừng có nhiều cây tạp dễ cháy nên đám cháy không ngừng lan rộng. Hơn 300 người từ các lực lượng kiểm lâm, dân quân, biên phòng, cảnh sát PCCC và người dân đã được huy động để xách nước lên núi dập tắt đám cháy. 

Trong lúc cùng lực lượng chức năng dập lửa, người dân đã phát hiện một thi thể (nghi là nam) đang trong quá trình phân hủy gần khu vực xảy ra đám cháy. Ngay sau đó, các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Chữa cháy rừng, phát hiện thi thể đang phân hủy ảnh 1 Phát hiện thi thể trong lúc chữa cháy rừng ở núi Minh Đạm

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sợ bị cách ly, thanh niên cướp xe bỏ chạy, đánh Cảnh sát Giao thông

Sợ bị cách ly, thanh niên cướp xe bỏ chạy, đánh Cảnh sát Giao thông

Tối 1-4, ông Phạm Phước, Chủ tịch UBND xã Hòa Bình (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) cho biết, lực lượng dân quân, du kích, cùng công an xã, phối hợp với Công an TP Kon Tum đã bắt được đối tượng sợ bị cách ly phòng chống dịch Covid-19, cướp xe ô tô và đánh công an rồi bỏ trốn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP