Có iPhone 7 Plus, lên iPhone X không cần bù tiền ​

SGGPO
Khách hàng chỉ cần cầm chiếc iPhone 7 Plus đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc Minh Tuấn Mobile, Minh Tuấn Mobile sẽ hỗ trợ mua lại 7 Plus của khách với giá tốt nhất thị trường, phần còn thiếu sẽ hỗ trợ trả góp với thủ tục đơn giản, không chứng minh thu nhập.

Khách hàng mua iPhone tại Minh Tuấn Mobile

Khách hàng mua iPhone tại Minh Tuấn Mobile

Trong tháng 3 này, Minh Tuấn Mobile cũng đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng: tặng 01 chỉ vàng 9999 PNJ dành cho chủ nhân may mắn trúng thưởng tại livestream quay số công khai 100% trên fanpage Minhtuanmobile; Tặng ốp lưng cao cấp + dán màn hình cường lực siêu xịn của Nhật; Tặng sạc dự phòng ko dây chính hãng nếu mua gói Bảo Hành VIP.

Có iPhone 7 Plus, lên iPhone X không cần bù tiền  ​ ảnh 1 Đây là chương trình khá hấp dẫn tại Minh Tuấn Mobile
Được biết Minh Tuấn Mobile chuyên cung cấp  iPhone X fullbox nguyên seal nhập trực tiếp từ store Apple tại Mỹ; Được bảo hành tại Minh Tuấn và cả store Apple; Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng theo chính sách của Apple… 
Theo ông Minh Tuấn, Giám đốc hệ thống Minh Tuấn Mobile: "Hiện rất nhiều khách hàng mong muốn dùng iPhone X nhưng vì đã có iPhone 7 Plus nên thường ngại "nâng cấp", do đó chương trình của chúng tôi kỳ vọng sẽ đáp ứng mong muốn của khách hàng, có được iPhone X một cách dễ dàng nhất". 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 MobiFone với nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng

MobiFone và VinaPhone hỗ trợ thuê bao mùa dịch

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn VNPT- VinaPhone tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng bằng các gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch Covid-19.

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ