Công an xác minh clip nhóm người kéo đến ồn ào ở nhà của Nam Em tại TP Thủ Đức

Ngày 27-2 Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đang phối hợp cùng Công an phường An Phú để xác minh vụ việc ồn ào xảy ra tại nhà của Nguyễn Lệ Nam Em (sinh năm 1996, ngụ tỉnh Tiền Giang, là Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015).

Trước đó, tối 26 đến sáng 27-2, mạng xã hội lan truyền những đoạn clip có cảnh la hét được cho là xảy ra tại nơi ở của Hoa khôi Nam Em tại phường An Phú, TP Thủ Đức (TPHCM).

Nội dung đoạn clip thể hiện nhóm người đi nhiều xe ô tô kéo đến nơi ở của Nam Em, đã xảy ra tranh chấp ồn ào và có dấu hiệu mang theo hung khí, sắp ẩu đả với ông B.H.C. (sinh năm 1982, ngụ TP Hải Phòng, là người yêu của Nam Em) và 1 số người.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, Hoa khôi Nam Em đang live stream (phát trực tiếp). Đoạn clip đăng tải nhận khá nhiều bình luận, chia sẻ.

Qua xác minh của Phóng viên Báo SGGP, vụ việc xảy ra tối 26-2 tại nhà của Nguyễn Lệ Nam Em. Công an đã vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc và đang mời làm việc đối với Hoa khôi Nam Em và ông C..

1-537.png
Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Công an cũng trích xuất hình ảnh camera an ninh xung quanh cũng như áp dụng các biện pháp nghiệp vụ khác để xác định nhóm người kéo đến nhà Nam Em.

Thời gian gần đây, Nam Em và ông C. có nhiều buổi livestream trên mạng xã hội gây ồn ào. Nam Em đã có những phát ngôn tiết lộ những thông tin sốc, nhưng chưa rõ đúng sai trong thế giới giải trí Việt.

Từ những phát ngôn trên mạng của Nam Em, người yêu của Nam Em cũng xuất hiện, có những phát ngôn sốc, tranh chấp với 1 số người khác.

Liên quan đến vụ việc này, Sở TT-TT TPHCM vừa có giấy mời làm việc đối với Nam Em. Theo giấy mời, cơ quan chức năng sẽ làm việc với Nam Em vào sáng mai 28-2 để xác minh các tài khoản mạng xã hội cũng như các phát ngôn của cô này trên mạng thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục