Công bố và trao giải Bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc 2015

Lễ trao giải Bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc - Tech Awards 2015 do Báo điện tử VnExpress tổ chức, là dịp vinh danh các thiết bị hàng đầu đến từ nhiều nhà sản xuất đã diễn ra vào tối 12-1 tại GEM Center, TPHCM.

Theo đó, với điện thoại di động, Galaxy Note 5 giành giải Điện thoại xuất sắc; với máy tính bảng, iPad Mini 4 giành giải Máy tính bảng xuất sắc; với máy tính xách tay, Asus UX305 giành giải máy tính xách tay xuất sắc; với máy chụp ảnh, Sony Alpha A7R Mark II giành giải Máy ảnh xuất sắc và với tivi, Samsung SUHD JS9500 giành giải Tivi xuất sắc.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ, gồm: Acer Aspire S7 giành giải Laptop có thiết kế đột phá nhất 2015 và Microsoft Lumia 950 giành giải Điện thoại có công nghệ đột phá nhất 2015.

Được biết, lễ trao giải Bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc 2015 có sự góp mặt của đại diện các hãng công nghệ hàng đầu, các phóng viên, cơ quan thông tấn tại Việt Nam cùng nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Vòng Chung kết của chương trình bình chọn Tech Awards 2015 đã diễn ra từ 1-12-2015 đến 12h ngày 8-1-2016. Bảng xếp hạng các thiết bị hàng đầu dựa trên cả đánh giá của độc giả lẫn chuyên gia.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MobiFone ra mắt ví điện tử MobiFonePay

MobiFone ra mắt ví điện tử MobiFonePay

MobiFone Pay là ví điện tử do MobiFone thiết kế và phát triển, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên điện thoại một cách dễ dàng như nhận và chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn điện và nhiều tính năng tiện ích khác.

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Cuối năm 2021 sẽ có hơn nửa tỷ thuê bao 5G

Theo Ericsson dự đoán, số thuê bao di động 5G sẽ vượt 580 triệu vào cuối năm 2021, trung bình mỗi ngày tăng một triệu thuê bao di động 5G mới. Trở thành thế hệ công nghệ di động được phổ cập nhanh nhất mọi thời đại, khi dự báo 5G sẽ đạt 3,5 tỷ thuê bao và sẽ có 60% dân số dùng 5G tới cuối năm 2026.