Công cụ đắc lực giúp bố mẹ dạy con nói tiếng Anh trôi chảy

Một trong những phần khó nhất của việc học tiếng Anh là từ vựng; tuy nhiên, với cuốn sách 4000 từ vựng và mẫu câu tiếng Anh thiết yếu cho trẻ em (Đinh Tị Books và NXB Hà Nội), bố mẹ có thể trực tiếp dạy con, qua đó giúp các bé có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy. 

Trong thời điểm đang thực hiện giãn cách thì đây chính là “cơ hội vàng” để bố mẹ có thể dạy cho các con học và phát triển khả năng ngoại ngữ. Tiếng Anh vốn luôn là môn học có nhiều lợi thế để bố mẹ có thể tự dạy cho trẻ khi ở nhà.

Trên Google hay YouTube, luôn luôn có sẵn nhiều tài liệu, video, sách vở về từ vựng ngữ pháp hay phát âm. Tuy nhiên, với lợi thế riêng, cuốn sách 4000 từ vựng và mẫu câu tiếng Anh thiết yếu cho trẻ em được xem như một trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ đến gần hơn với con cái của mình trong hành trình học tập.

Công cụ đắc lực giúp bố mẹ dạy con nói tiếng Anh trôi chảy ảnh 1 Sách được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bố mẹ có thể đồng hành cùng các con trong việc học tiếng Anh
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, não bộ của con người có xu hướng ghi nhớ hình ảnh trước tiên. So với chữ cái, não sẽ ưu tiên việc đưa hình ảnh lên trước, tiếp đó mới kết nối hình ảnh với những từ ngữ liên quan.

Cuốn sách 4000 từ vựng và mẫu câu tiếng Anh thiết yếu cho trẻ em là một kho từ vựng khổng lồ thuộc hàng trăm chủ đề phong phú, gần gũi với trẻ ở độ tuổi từ 4 - 12 tuổi như: cơ thể, gia đình, màu sắc, thế giới đồ chơi, xe cộ, các loại rau củ, quả… Mỗi từ vựng đều có phiên âm rõ ràng và được minh họa bằng hình vẽ sinh động, màu sắc bắt mắt.

Ở mỗi chủ đề, ngoài việc cung cấp kho từ vựng phong phú, đa dạng, cuốn sách còn giới thiệu những mẫu câu đơn giản chứa từ vựng. Nhờ đó, sau mỗi bài học, trẻ không chỉ gọi được tên các đồ vật xung quanh mình bằng tiếng Anh, mà còn có thể tự đặt câu bằng cách ghép, sắp xếp các từ vựng đã học.

Công cụ đắc lực giúp bố mẹ dạy con nói tiếng Anh trôi chảy ảnh 2 Sách được thiết kế đặc biệt, giúp trẻ có thể tìm nhanh các từ tiếng Anh 
Cuốn sách được thiết kế một cách đặc biệt để giúp trẻ có thể nhanh chóng tìm thấy các từ. Các từ vựng trong câu ví dụ được in đậm để nhắc lại một lần nữa về những gì trẻ đã được học, tăng hiệu quả trong việc ghi nhớ từ.

Thời đại công nghệ 4.0 mang đến cho trẻ nhiều lựa chọn hơn trong việc học tiếng Anh, tuy nhiên với những hình minh họa sống động và màu sắc rực rỡ, 4000 từ vựng và mẫu câu tiếng Anh thiết yếu cho trẻ em hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả lớn khi bố mẹ đồng hành và trực tiếp hỗ trợ cho con. 

Tin cùng chuyên mục