Công nhân Việt đâm chết đồng hương vì tình tay 3 nơi đất khách quê người

(SGGPO).- Báo Asia One ngày 18-12 đưa tin, một nam công nhân Việt Nam đã đâm chết bạn đồng hương vì “mối tình tay ba” trong bữa ăn tối ở Malim Jaya, bang Malacca- Malaysia.

Theo cảnh sát, nạn nhân tên Prung Dung (26 tuổi) và nghi phạm đã cãi vã to tiếng với nhau về một người con gái mà cả 2 đang cùng tán tỉnh. Nghi phạm giận dữ rời khỏi bàn ăn, trước khi quay lại cầm theo con dao và không nói không rằng, lao tới đâm vào ngực trái nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ (giờ địa phương) hôm Chủ nhật vừa rồi.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Malacca cấp cứu nhưng đã chết vào lúc khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày.

“Chúng tôi tìm thấy vỏ con dao gây án dài khoảng 8cm khi tiến hành lục soát căn nhà mà nghi phạm và nạn nhân thuê trọ cùng với 5 người Việt Nam khác”- một sĩ quan cảnh sát địa phương xác nhận.

Vụ việc tiếp tục được cảnh sát bang Malacca điều tra làm rõ.

Đăng Hưng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Australia Scott Morrison

Thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc xin lỗi

Nổi giận về phát ngôn và ảnh giả mạo mang tính xúc phạm của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên, Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 30-11 yêu cầu Bắc Kinh gửi lời xin lỗi chính thức.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.