Công ty TNHH Tân Long: Chiết gas lậu, chống đối đoàn kiểm tra

Ông Nguyễn Thành Danh, Phó Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương, cho biết: Quản lý thị trường vừa phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC15)-Công an tỉnh Bình Dương bắt quả tang Công ty TNHH Tân Long (xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, Bình Dương) đang sang chiết hàng trăm bình gas lậu, nhái các nhãn hiệu gas nổi tiếng để bán ra thị trường.

Tại hiện trường sang chiết gas, đoàn kiểm tra quản lý thị trường và công an đã thu giữ 216 bình gas các loại nhái các nhãn hiệu rất giống các loại gas đang bán trên thị trường. Tuy nhiên, các bình gas giả này thiếu trọng lượng và chất lượng để chủ kinh doanh gian lận móc túi người tiêu dùng.

Tiếp tục kiểm tra, các cơ quan chức năng phát hiện thêm tại Công ty Tân Long có 6 trụ bơm gas đang hoạt động, thu được nhiều ký nắp chụp bình gas, khóa gas có ghi thương hiệu các sản phẩm gas nổi tiếng và 2 bồn chứa gas với hàng trăm mét khối gas chưa kịp sang chiếc...

Không chỉ thế, theo ông Nguyễn Thành Danh, khi đoàn đến công ty kiểm tra, nhân viên công ty đã dùng đá ném tới tấp, thách thức đòi “ăn thua” với người thi hành công vụ. Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, lực lượng quản lý thị trường và công an mới vào được công ty và kiểm tra được nơi đang chiết gas.  

CH. THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một số bị can trong vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Đề nghị truy tố 36 bị can trong vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Quá trình thi công, cả chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn giám sát và các đơn vị liên quan đã không thực hiện đúng quy định về pháp luật xây dựng khiến dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi hư hỏng nhanh chóng khi đưa vào khai thác. Có 36 bị can bị đề nghị truy tố liên quan tới dự án này. 

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.