Công ty TNHH Tân Long: Chiết gas lậu, chống đối đoàn kiểm tra

Ông Nguyễn Thành Danh, Phó Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương, cho biết: Quản lý thị trường vừa phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC15)-Công an tỉnh Bình Dương bắt quả tang Công ty TNHH Tân Long (xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, Bình Dương) đang sang chiết hàng trăm bình gas lậu, nhái các nhãn hiệu gas nổi tiếng để bán ra thị trường.

Tại hiện trường sang chiết gas, đoàn kiểm tra quản lý thị trường và công an đã thu giữ 216 bình gas các loại nhái các nhãn hiệu rất giống các loại gas đang bán trên thị trường. Tuy nhiên, các bình gas giả này thiếu trọng lượng và chất lượng để chủ kinh doanh gian lận móc túi người tiêu dùng.

Tiếp tục kiểm tra, các cơ quan chức năng phát hiện thêm tại Công ty Tân Long có 6 trụ bơm gas đang hoạt động, thu được nhiều ký nắp chụp bình gas, khóa gas có ghi thương hiệu các sản phẩm gas nổi tiếng và 2 bồn chứa gas với hàng trăm mét khối gas chưa kịp sang chiếc...

Không chỉ thế, theo ông Nguyễn Thành Danh, khi đoàn đến công ty kiểm tra, nhân viên công ty đã dùng đá ném tới tấp, thách thức đòi “ăn thua” với người thi hành công vụ. Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, lực lượng quản lý thị trường và công an mới vào được công ty và kiểm tra được nơi đang chiết gas.  

CH. THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an huyện Yên Định lấy lời khai của nghi phạm Khúc Thanh Bình. Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Bắt đối tượng gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên internet

Ngày 24-1, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ Khúc Thanh Bình (26 tuổi, ngụ ở phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Bình là nghi phạm gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên toàn quốc với tổng số tiền chiếm đoạt gần 300 triệu đồng.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.