Co.opXtra Linh Trung bắt tay Điện máy Thiên Nam Hòa

SGGP
Từ ngày 1-7, khách hàng đến mua sắm tại Co.opXtra Linh Trung (TP Thủ Đức, TPHCM) sẽ được tham quan và mua sắm hàng điện máy của Thiên Nam Hòa với nhiều ưu đãi giá hấp dẫn kèm quà tặng như ly sứ, khẩu trang, voucher trị giá 200.000 đồng. 

Đây là kết quả bước đầu của sự hợp tác chiến lược giữa Đại siêu thị Co.opXtra Linh Trung và Công ty Điện máy Thiên Nam Hòa nhằm phát huy lợi thế của hai bên, tạo cơ hội cho khách hàng mua hàng hóa thuận tiện, chất lượng và tiết kiệm.

Sau 9 năm phát triển, Co.opXtra Linh Trung đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng. Trong khi đó, Điện máy Thiên Nam Hòa với 20 năm kinh nghiệm, là một trong những siêu thị điện máy tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do vậy, sự hợp tác lần này giữa Co.opXtra Linh Trung và Công ty Điện máy Thiên Nam Hòa sẽ mang đến sự trải nghiệm đa dạng - tiết kiệm - thú vị cho khách hàng chỉ trong một điểm đến.

QUỐC PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng bình ổn tại Co.opmart luôn đảm bảo giá thấp hơn thị trường từ 5-15%

Giá hàng hóa thiết yếu đang hạ nhiệt

Nếu như giá hàng hóa ngoài thị trường liên tục được điều chỉnh theo chiều hướng tăng trước những đợt giá xăng dầu biến động thì hàng bình ổn chỉ điều chỉnh rất ít, thậm chí không điều chỉnh. Việc này đã và đang góp phần tích cực để bình ổn thị trường hàng hóa, chia sẻ áp lực khó khăn trong chi tiêu với người tiêu dùng.
" />