Cự cãi trong lúc nhậu, một ngư dân bị đâm tử vong

SGGPO

Ngày 4-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Trọng Trí (21 tuổi, ngụ xã Lình Huỳnh, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 3-9, Trí và Trần Chí To (34 tuổi, ngụ huyện Kiên Lương, Kiên Giang) cùng 4 bốn ngư dân khác đi nhậu tại một quán ở khóm 11 (thị thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau). Cả nhóm nhậu đến khuya  xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Trong lúc này thì To đánh hai người trong nhóm nhậu chung. Bị đánh, hai người bỏ xuống tàu gần đó. Một lúc sau họ quay lại đưa cho Trí con dao và rủ nhau đi tìm To.

Khi nhóm của Trí gặp To tại khu vực cảng cá Sông Đốc liền cự cãi. Bất ngờ Trí rút dao ra đâm To nhiều nhát. To được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ vụ việc.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án