Cuộc thi Dynamic lần 8: 4 chuyến du lịch Mỹ cho thí sinh vào vòng chung kết

“12 thí sinh (TS) vào vòng bán kết sẽ được phần thưởng là một chuyến giao lưu tại Singapore. 4 TS vào vòng chung kết sẽ được tham quan ở Mỹ. Ngoài ra, còn có các phần quà hấp dẫn với một giải nhất trị giá 20 triệu đồng, một giải nhì 15 triệu đồng, 2 giải ba, mỗi giải 10 triệu đồng. Các TS vào vòng chung kết đều được học bổng cao học Kinh tế tại Trường ĐH Kinh tế”. Đó là thông tin ban tổ chức cuộc thi “Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” lần 8 (2007) thông báo vào ngày 14-3.

Hg.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: