Cựu ca sĩ nhạc rock Gary Glitter đòi lưu lại Thái Lan vì "bệnh"

Theo hãng tin Daily Mail, vào lúc 10 giờ 15 phút sáng nay, khi đang quá cảnh tại sân bay quốc tế Bangkok, Thái Lan, cựu ca sĩ Gary Glitter lại từ chối lên máy bay về Anh vì lý do sức khỏe.

Gillter trên máy bay của hãng hàng không Thái.

Vừa xuống tới sân bay Bangkok, Glitter đề nghị được đưa đến bệnh viện vì lý do lên cơn tim. Lời đề nghị của Glitter đã bị nhà chức trách Thái Lan từ chối và yêu cầu Glitter phải lên máy bay trở về Anh, còn nếu không thì sẽ bị trả về lại điểm khởi hành, tức Việt Nam.

Ngoài Thái Lan, phía quan chức đại sứ quán Anh tại Thái Lan cũng thuyết phục Glitter lên máy bay về Anh.

Bác sĩ đã kiểm tra sức khỏe của Glitter và chẩn đoán Glitter bị đau tim thật do viêm sụn sườn. Glitter đã được cho uống thuốc giảm đau và được cho ở tạm tại  phòng chờ quá cảnh.

Phongdej Chaiprawat - cảnh sát Thái Lan nói: " Chúng tôi đang hoàn tất thủ tục để đưa Glitter ra khỏi Thái Lan, nhưng nếu Glitter tiếp tục gây khó khăn cho chúng tôi, thì chúng tôi buộc phải đưa anh ấy đến một trung tâm giam giữ".

Gillter đang lên máy bay tại sân bay TPHCM.

Trả lời báo giới, Glitter nói: "Thái Lan đã vi phạm nhân quyền nếu buộc tôi trở về Anh ngay".

Một quan chức kiểm soát Nhập cư Thái Lan cho biết Glitter chỉ được phép lưu lại Thái Lan trong vòng 12 giờ.

N.B (Theo Daily Mail và Telegrahps)

Tin bài liên quan: Trục xuất cựu ca sĩ rock Gary Glitter

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.