Đà Lạt đón hơn 220.000 lượt du khách dịp Festival hoa

SGGPO
Tối 24-12, tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – 2019 đã khép lại với chương trình nghệ thuật “Vũ hội mùa đông”.

Tin liên quan

Với 12 chương trình chính và hơn 30 hoạt động hưởng ứng, Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dân và du khách.

Đà Lạt đón hơn 220.000 lượt du khách dịp Festival hoa ảnh 1 Tiết mục biểu diễn trong đêm bế mạc Festival hoa Đà Lạt

Theo UBND TP Đà Lạt, Festival hoa lần thứ VIII, thành phố đã đón trên 220.000 lượt du khách tham dự, nghỉ dưỡng và thưởng lãm hoa, tăng 37,5% so với Festival hoa lần thứ VII năm 2017 (160 ngàn lượt).

Đà Lạt đón hơn 220.000 lượt du khách dịp Festival hoa ảnh 2 Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII khép lại sau 5 ngày tổ chức

Phần lớn du khách đến với Đà Lạt trong dịp Festival hoa lần này chủ yếu tập trung vào hai ngày 20 và 21-12, các khách sạn từ 3 đến 5 sao phục vụ với công suất 90 – 95%, các cơ sở còn lại công suất đạt từ 75 – 80%. Vào các ngày 22 đến 24-12, công suất các khách sạn đạt khoảng 60%.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TP Hội An mong muốn tỉnh Quảng Nam tạo điều kiện hỗ trợ để thành phố tổ chức hoạt động thu hút khách du lịch

Miền Trung liên kết phát triển du lịch trong giai đoạn “bình thường mới"

Tại hội nghị bàn giải pháp mở cửa đón khách du lịch nội địa và quốc tế đến Quảng Nam, lãnh đạo Tổng cục Du lịch, đại diện các đơn vị đã đề cập nhiều đến tăng cường liên kết giữa các địa phương của miền Trung như Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên – Huế để cùng nhau phục hồi, phát triển du lịch trong thời điểm "bình thường mới".

Thị trường

Siêu thị đua nhau khuyến mãi, kích cầu

Nhằm kích cầu mua sắm sau thời gian giãn cách, hầu hết hệ thống siêu thị tại TPHCM đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm, kèm theo quà tặng khá hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Lạt mùa hồng trái

Đà Lạt và các vùng lân cận có hàng trăm hécta trồng hồng ăn trái, sản lượng hàng nghìn tấn mỗi năm. Khi những cơn mưa cuối mùa dần thưa, người dân bắt đầu thu hoạch hồng để bán ăn tươi hoặc cung cấp cho các cơ sở chế biến hồng sấy trong vùng. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế