Đà Lạt đón hơn 220.000 lượt du khách dịp Festival hoa

SGGPO
Tối 24-12, tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – 2019 đã khép lại với chương trình nghệ thuật “Vũ hội mùa đông”.

Tin liên quan

Với 12 chương trình chính và hơn 30 hoạt động hưởng ứng, Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dân và du khách.

Đà Lạt đón hơn 220.000 lượt du khách dịp Festival hoa ảnh 1 Tiết mục biểu diễn trong đêm bế mạc Festival hoa Đà Lạt

Theo UBND TP Đà Lạt, Festival hoa lần thứ VIII, thành phố đã đón trên 220.000 lượt du khách tham dự, nghỉ dưỡng và thưởng lãm hoa, tăng 37,5% so với Festival hoa lần thứ VII năm 2017 (160 ngàn lượt).

Đà Lạt đón hơn 220.000 lượt du khách dịp Festival hoa ảnh 2 Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII khép lại sau 5 ngày tổ chức

Phần lớn du khách đến với Đà Lạt trong dịp Festival hoa lần này chủ yếu tập trung vào hai ngày 20 và 21-12, các khách sạn từ 3 đến 5 sao phục vụ với công suất 90 – 95%, các cơ sở còn lại công suất đạt từ 75 – 80%. Vào các ngày 22 đến 24-12, công suất các khách sạn đạt khoảng 60%.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách nước ngoài thích thú trải nghiệm tham quan vườn thanh long

Xứ thanh long làm du lịch

Bình Thuận được biết đến là nơi không chỉ phát triển mạnh về du lịch mà còn là vùng trồng chuyên canh thanh long lớn nhất cả nước. Từ nhiều năm qua, ý tưởng về mô hình “Du lịch cộng đồng gắn với sản xuất thanh long” đã được nhen nhóm. Cuối năm 2019, mô hình trên được Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp với UBND xã Hàm Mỹ thực hiện.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế