Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

SGGP
* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Tin liên quan

Chiều 13-8, thông tin từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hòa Bình cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể anh Đ.N.H. (sinh năm 1984) và vợ là chị Đ.T.N. (SN 1987) - nạn nhân mất tích do mưa lũ cuốn trôi trên suối Ba Hang. Đồng thời, tại huyện Kim Bôi (Hòa Bình), sau 2 ngày tìm kiếm, đến ngày 13-8, người dân đi chài lưới đã nhìn thấy thi thể nam thanh niên 17 tuổi trên sông Bôi.

Theo ông Quách Đình Vận, Chủ tịch UBND xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, lực lượng chức năng đã xác định thi thể là anh B.Đ.T. (SN 2005, trú xã Kim Bôi) bị lũ cuốn ngày 11-8 khi cùng 2 người bạn ra sông Bôi quăng lưới đánh cá.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Nam Định cho biết, trưa 13-8, đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng là chị T.T.M. (SN 1986) trong vụ 4 nạn nhân đuối nước, mất tích trên sông Đào. Trước đó, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể của các bé gái H.Y.V. (SN 2011), T.N.D. (SN 2014) và H.Y.N. (SN 2010). Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 11-8, con gái và hai cháu gái của chị M. tắm sông, bị đuối nước. Chị M. nhảy xuống cứu nhưng cả 4 người đều mất tích.VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Vừa bự vừa ngon

- Một doanh nghiệp lớn về siêu thị của Thái Lan đặt mục tiêu 2 năm tới sẽ tăng gấp đôi số điểm bán lẻ tại Việt Nam. Rồi vài “đại gia” bán lẻ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng mới công bố kế hoạch mở rộng thị phần tại xứ mình. Niềm tin của họ đặt trên 2 thứ. Một, kết quả kinh doanh khả quan trong những năm qua. Hai, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn có đà tăng trưởng tốt. Như năm rồi dù gặp nhiều trở ngại, mức tăng vẫn đạt hơn 11%.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn