Đặc cách cho thí sinh khiếm thị vào học tại Đại học Huế

(SGGPO).- Ngày 20-8, Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế cho biết, Giám đốc ĐH Huế Nguyễn Văn Toàn đã ký quyết định về việc xét tuyển thí sinh khiếm thị vào học các ngành đạo tạo thuộc ĐH Huế trong tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2016.

Theo đó, đồng ý cho Mai Văn Hiền (SN 1994), là thí sinh khiếm thị được vào học ngành Luật Kinh tế của Trường ĐH Luật thuộc ĐH Huế năm học 2016-2017.

Ngoài ra, Giám đốc ĐH Huế cũng ký quyết định về việc tuyển thẳng 11 thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia; đoạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia vào các ngành đào tại thuộc ĐH Huế trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm học 2016-2017.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.