Đi xe buýt miễn phí và nhận quà

(SGGPO).- Ngày 6-8, tại Bình Dương, Công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu triển khai chương trình trải nghiệm xe buýt miễn phí với chủ đề “Dã ngoại cùng xe buýt” (ảnh).

Chương trình được áp dụng trong 2 ngày 6 và 7-8, dành cho tất cả mọi người đi xe buýt trên các tuyến xe buýt Becamex Tokyu.

Theo đó, hành khách đi lại bằng xe buýt, khi lên xe buýt và nhận tem dán màu đúng với tuyến xe buýt mà hành khách sử dụng đi lại. Với hành khách đi xe buýt nếu tập hợp được từ 2 đến 5 tem (khác màu) sẽ được nhận phiếu nước uống tại khu ẩm thực hikari (thuộc thành phố mới Bình Dương). Tập hợp được 6 tem (khác màu) sẽ nhận được phiếu ăn trưa tại khu ẩm thực hikari. Đặc biệt, đối với những hành khách đã tập hợp được 6 tem (khác màu) sẽ có cơ hội được bốc thăm nhận vé  xem phim tại CGV (Vé xem phim có trị giá 300.000 đồng).

Ngoài ra, chương trình sẽ có sự tham gia của Trung tâm Nhật ngữ Terakoya với nhiều chương trình đặc sắc tại khu ẩm thực hikari thuộc thành phố mới Bình Dương từ 10 giờ đến 12 giờ 30 như: Chụp hình cùng các cô giáo người Nhật và Việt trong bộ Kimono truyền thống Nhật Bản, viết thư pháp, trò chơi gấp giấy, trà đạo…

ĐÌNH LÝ 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn