Địa ốc Hoàng Quân đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gấp 10 lần năm ngoái

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 của Công ty Địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa được tổ chức tại TP HCM đã thông qua mục tiêu doanh thu doanh thu 3.200 tỷ đồng, lợi nhuận 320 tỷ đồng, cổ tức 8% và kế hoạch tăng vốn điều lệ lên gấp đôi với 4.000 tỷ đồng trong năm 2015

TS Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT HQC phát biểu tại hội nghị

Công ty Hoàng Quân cũng tiếp tục xác định chiến lược tiên phong, đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội hơn nữa trong năm 2015. Cam kết hoàn thiện và bàn giao hai dự án trọng điểm: HQC Plaza và HQC Hóc Môn. Ngoài ra, Hoàng Quân còn đẩy mạnh phát triển các dự án nhà ở xã hội tại các tỉnh, thành khác như Nha Trang, Bình Thuận, Tây Ninh, Vĩnh Long, Cần Thơ.

Bên cạnh đó, HQC cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động M&A, các dự án cao ốc văn phòng, thương mại và lĩnh vực giáo dục cũng sẽ được tập trung phát triển với việc đầu tư vào Trường ĐH Đồng bằng sông Cửu Long.

Được biết HQC hiện có tổng quỹ đất sạch với đầy đủ pháp lý ở các tỉnh thành lên tới 400ha. Riêng ở TP. HCM, HQC có quỹ đất sạch, đầy đủ pháp lý khoảng 20 héc-ta.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nghệ An tái bùng phát dịch tả heo châu Phi

Ngày 28-9, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An cho biết, dịch tả heo châu Phi đang tái bùng phát tại tỉnh này. Theo đó, dịch tả heo châu Phi bắt đầu xuất hiện trở lại đầu tháng 9 và bùng phát mạnh sau đợt mưa lũ vừa qua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế