Điện Quang lần thứ 4 liên tiếp được công nhận Thương hiệu Quốc gia

Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa ban hành, Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang tiếp tục được công nhận là doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2014.

Với kết quả này, Điện Quang là doanh nghiệp duy nhất của ngành chiếu sáng  lần thứ 4 liên tiếp được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia công nhận.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia. Việc lựa chọn các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia được tiến hành 2 năm một lần, nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của chương trình.

 

Điện Quang thường xuyên tổ chức hội thảo cho nông dân vùng trồng cây thanh long

Năm 2014, đã có trên 1.000 doanh nghiệp tham gia chương trình, trong đó có hơn 500 doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ và tài liệu để Hội đồng Thương hiệu Quốc gia tiến hành thẩm tra, đánh giá và kết quả đã có 63 doanh nghiệp được lựa chọn công nhận. Lễ công bố chính thức, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23-12 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1).

L.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 2 Nơi làm việc tốt nhất Ngành Bảo hiểm năm 2020

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự được trao giải Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” trong ngành Bảo hiểm, đồng thời đứng trong Top 33 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” cho tất cả các ngành nghề, do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe cùng Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tổ chức khảo sát và công bố. 

Thông tin kinh tế