Điện Quang lần thứ 4 liên tiếp được công nhận Thương hiệu Quốc gia

Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa ban hành, Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang tiếp tục được công nhận là doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2014.

Với kết quả này, Điện Quang là doanh nghiệp duy nhất của ngành chiếu sáng  lần thứ 4 liên tiếp được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia công nhận.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia. Việc lựa chọn các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia được tiến hành 2 năm một lần, nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của chương trình.

 

Điện Quang thường xuyên tổ chức hội thảo cho nông dân vùng trồng cây thanh long

Năm 2014, đã có trên 1.000 doanh nghiệp tham gia chương trình, trong đó có hơn 500 doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ và tài liệu để Hội đồng Thương hiệu Quốc gia tiến hành thẩm tra, đánh giá và kết quả đã có 63 doanh nghiệp được lựa chọn công nhận. Lễ công bố chính thức, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23-12 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1).

L.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

May sản phẩm xuất khẩu tại Công ty Dệt may Kim Dung, quận 12, TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Độc đáo lễ hội nông sản lớn nhất Bình Định

Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp vô cùng độc đáo được người dân, các đơn vị ở miền Trung - Hoài Ân (Bình Định) "trình làng" tại lễ hội nông sản lớn nhất từ trước đến nay tại Bình Định. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế