Điều tra vụ án mạng ở quận 7

SGGPO

Nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà, mọi người chạy đến thì phát hiện 1 phần đầu người nằm trước nhà. Cạnh đó là phần thi thể còn lại.

Điều tra vụ án mạng ở quận 7  ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Tối 26-9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án mạng ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở trong con hẻm đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM nghe tiếng la hét phát ra từ 1 căn nhà.

Lúc này, mọi người chạy đến thì phát hiện 1 phần đầu người nằm trước căn nhà. Cạnh đó, mọi người nhìn thấy phần thi thể còn lại. Sự việc được người dân báo công an.

Công an đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra và bắt giữ nghi can có biểu hiện ngáo đá về trụ sở làm việc. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là nam giới.

Điều tra vụ án mạng ở quận 7  ảnh 2
Điều tra vụ án mạng ở quận 7  ảnh 3 Công an phong tỏa hiện trường
Trao đổi với phóng viên SGGP, lãnh đạo Công an quận 7 xác nhận vụ việc và đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng. Đồng thời, công an đang tạm giữ 1 nghi can. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Đồng Nai: Phát hiện cơ sở giết mổ heo chết, mang mầm bệnh

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 17 con heo chết với tổng trọng lượng hơn 650kg, hầu hết đã biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối. Lực lượng chức năng xác định, số heo chết đều dương tính với Dịch tả heo châu Phi.

Vụ án

Xét xử vụ án Công ty Alibaba: Vợ Nguyễn Thái Luyện “xin giữ bí mật về 13 tỷ đồng chi phí cho cá nhân, tổ chức“

Bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ Nguyễn Thái Luyện) thừa nhận tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nhưng kêu oan tội "Rửa tiền". Chủ tọa hỏi về 13 tỷ đồng được sử dụng làm gì khi rút ra, bị cáo Mai cho biết là chi trả một số cá nhân, tổ chức và… xin giữ bí mật.