Đoàn cán bộ, chiến sĩ biên giới biển đảo thăm TPHCM

(SGGP).- Tối 12-12, UB MTTQ TPHCM đã đón đoàn cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu bảo vệ biên giới, biển đảo Tổ quốc về thăm TPHCM. Đoàn gồm 85 cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu của các đơn vị thuộc Vùng 1, Vùng 2, Vùng 3, Vùng 4, Vùng 5, Lữ đoàn 189 Hải quân; lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Cục Kiểm ngư và đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM.

Các cán bộ, chiến sĩ giao lưu văn nghệ với đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức của TPHCM

Đón đoàn và hỗ trợ tổ chức các hoạt động tại TPHCM từ ngày 12 đến 18-12 gồm nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, trong đó có Báo SGGP.

Phát biểu tại buổi tiếp và họp mặt các thành viên trong đoàn, Chủ tịch UBMTTQ TPHCM Nguyễn Hoàng Năng nhiệt liệt chào mừng, chúc sức khỏe các cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu - những người lính ngày đêm bám biển đảo, biên giới, chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Đây là năm thứ ba, TPHCM được đón tiếp các cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu về thăm TPHCM, dâng hoa, báo công lên Bác Hồ kính yêu và thông tin đến các tầng lớp nhân dân thành phố về những chiến công, những phấn đấu gian khổ, ý chí kiên cường, bền bỉ của các lực lượng trong cuộc đấu trí với các thế lực muốn dùng sức mạnh phi pháp lấn chiếm biên giới, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Quỹ Vững lòng biển đảo Báo SGGP tặng mỗi cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu bảo vệ biên giới, biển đảo Tổ quốc về thăm TPHCM 1 triệu đồng.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam đang tích cực hỗ trợ kiều bào ở Texas

Ngày 25-2, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến thông tin về tình hình người Việt Nam ở Texas, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP