Dọn kho đón tết cùng Nhã Nam

SGGP
Từ ngày 14 đến 17-1, vào lúc 8 giờ - 22 giờ mỗi ngày sẽ diễn ra chương trình “Dọn kho đón Tết 2021” do Công ty Sách Nhã Nam tổ chức.
Chương trình được diễn ra tại 3 miền. Cụ thể, tại Hà Nội: Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3-5 Chùa Láng, quận Đống Đa; tại Hải Phòng: 80 Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân; tại Đà Nẵng: Nhã Nam Books n’ Coffee, 19 Pasteur, quận Hải Châu; tại TPHCM: gian hàng Nhã Nam, Đường sách TPHCM, quận 1; tại Vũng Tàu: Nhã Nam Books n’ Coffee, 156 Nguyễn Văn Trỗi. Chương trình giảm giá đồng loạt từ 30%-80%. 

Trong suốt thời gian diễn ra, chương trình sẽ có các khung giờ vàng như 8 giờ - 9 giờ, 13 giờ - 14 giờ, 19 giờ - 20 giờ. Theo đó, bạn đọc sẽ có cơ hội mua sách với mức giảm 50% cho 60 tựa sách hot mỗi ngày. Danh sách cụ thể sẽ được ban tổ chức thông báo trước 1 ngày. Các tựa sách được chọn đều là sách mới, sách best-seller từ các tác giả nổi tiếng như Haruki Murakami, Guillaume Musso, Higashino Keigo...  

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cái tình của người làm sách

Cái tình của người làm sách

Đúng vào thời gian này năm ngoái, 2 đơn vị xuất bản First News - Trí Việt và Thái Hà Books nổ ra cuộc tranh chấp liên quan đến bản quyền cuốn sách Think and Grow Rich của Napoleon Hill. Năm nay, sự việc tương tự như vậy cũng đang diễn ra.

Phim

Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Mỹ thuật

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình.