Dọn kho đón tết cùng Nhã Nam

SGGP
Từ ngày 14 đến 17-1, vào lúc 8 giờ - 22 giờ mỗi ngày sẽ diễn ra chương trình “Dọn kho đón Tết 2021” do Công ty Sách Nhã Nam tổ chức.
Chương trình được diễn ra tại 3 miền. Cụ thể, tại Hà Nội: Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3-5 Chùa Láng, quận Đống Đa; tại Hải Phòng: 80 Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân; tại Đà Nẵng: Nhã Nam Books n’ Coffee, 19 Pasteur, quận Hải Châu; tại TPHCM: gian hàng Nhã Nam, Đường sách TPHCM, quận 1; tại Vũng Tàu: Nhã Nam Books n’ Coffee, 156 Nguyễn Văn Trỗi. Chương trình giảm giá đồng loạt từ 30%-80%. 

Trong suốt thời gian diễn ra, chương trình sẽ có các khung giờ vàng như 8 giờ - 9 giờ, 13 giờ - 14 giờ, 19 giờ - 20 giờ. Theo đó, bạn đọc sẽ có cơ hội mua sách với mức giảm 50% cho 60 tựa sách hot mỗi ngày. Danh sách cụ thể sẽ được ban tổ chức thông báo trước 1 ngày. Các tựa sách được chọn đều là sách mới, sách best-seller từ các tác giả nổi tiếng như Haruki Murakami, Guillaume Musso, Higashino Keigo...  

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gần 150 tựa sách đặc sắc tại “Tháng ba sách Trẻ”

Gần 150 tựa sách đặc sắc tại “Tháng ba sách Trẻ”

Năm 2021 đánh dấu 10 năm NXB Trẻ thực hiện chương trình “Tháng ba sách Trẻ”. Đây được xem là dịp để NXB Trẻ tri ân với bạn đọc và khách hàng khắp cả nước, bằng chương trình ưu đãi rộng rãi dành cho bạn đọc với số lượng ấn phẩm sách hay nhiều nhất có thể phát hành ra thị trường. 

Phim

Lật mặt: 48H ấn định ngày khởi chiếu mới

Sau 2 lần dời lịch chiếu vì dịch Covid-19, nhà sản xuất – đạo diễn Lý Hải vừa thông báo lịch khởi chiếu mới của Lật mặt: 48H, chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16-4.


Âm nhạc

SoundCloud trả phí bản quyền trực tiếp cho nghệ sĩ

The Daily Star đưa tin ứng dụng nghe nhạc trực tuyến SoundCloud vừa thông báo từ ngày 1-4, SoundCloud sẽ trực tiếp chuyển phí bản quyền đến những nghệ sĩ sở hữu các ca khúc mà người dùng đăng ký nghe, trở thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến đầu tiên thu phí của người nghe và trực tiếp chuyển số tiền này đến nghệ sĩ.

Mỹ thuật

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình.