Dọn kho đón tết cùng Nhã Nam

SGGP
Từ ngày 14 đến 17-1, vào lúc 8 giờ - 22 giờ mỗi ngày sẽ diễn ra chương trình “Dọn kho đón Tết 2021” do Công ty Sách Nhã Nam tổ chức.
Chương trình được diễn ra tại 3 miền. Cụ thể, tại Hà Nội: Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3-5 Chùa Láng, quận Đống Đa; tại Hải Phòng: 80 Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân; tại Đà Nẵng: Nhã Nam Books n’ Coffee, 19 Pasteur, quận Hải Châu; tại TPHCM: gian hàng Nhã Nam, Đường sách TPHCM, quận 1; tại Vũng Tàu: Nhã Nam Books n’ Coffee, 156 Nguyễn Văn Trỗi. Chương trình giảm giá đồng loạt từ 30%-80%. 

Trong suốt thời gian diễn ra, chương trình sẽ có các khung giờ vàng như 8 giờ - 9 giờ, 13 giờ - 14 giờ, 19 giờ - 20 giờ. Theo đó, bạn đọc sẽ có cơ hội mua sách với mức giảm 50% cho 60 tựa sách hot mỗi ngày. Danh sách cụ thể sẽ được ban tổ chức thông báo trước 1 ngày. Các tựa sách được chọn đều là sách mới, sách best-seller từ các tác giả nổi tiếng như Haruki Murakami, Guillaume Musso, Higashino Keigo...  

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NSND Trần Hiếu và cuốn sách của cuộc đời

NSND Trần Hiếu và cuốn sách của cuộc đời

Gần 90 tuổi, NSND Trần Hiếu mới hoàn thành cuốn sách mà ông đã thực hiện suốt mấy chục năm qua với tựa đề Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam. NSND Trần Hiếu chia sẻ, ông viết cuốn sách này từ năm 1968, ông cứ viết và chờ đợi đến ngày từng trang giấy được in, như món nợ mà cuộc đời trao cho mình.

Phim

Bão ngầm dậy sóng

Hành trình điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia trong phim Bão ngầm khiến khán giả không rời mắt khỏi màn hình bởi từng chi tiết trong câu chuyện đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Âm nhạc

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc: Nhiều tiềm năng sân khấu đang bị bỏ ngỏ

Trước những khó khăn của sân khấu TPHCM, đặc biệt là đối với các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa (XHH), đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc luôn có nhiều tâm tư. Theo ông, để phát huy tốt tiềm năng đang có, cần phải có những thay đổi và đầu tư cấp thiết để sân khấu có điều kiện bứt phá khỏi những rào cản đang mang trên mình.

Sáng tác