Fahasa - Hội sách mùa khai trường - 2008

Đồng hành cùng bạn đọc sinh viên!

"Hội sách mùa khai trường - mang tri thức đến với sinh viên các trường CĐ-ĐH trên toàn quốc” là chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm của Công ty Fahasa để lại nhiều ý nghĩa xã hội sâu sắc, đem đến cho các bạn sinh viên, các thầy cô giáo một mùa khai trường vui tươi, được đến với sách - món ăn tinh thần tri thức bổ ích trong dịp năm học mới. Năm 2008, chương trình được thực hiện từ 17-9 – 25-11 tại các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Bạn đọc trong Hội sách mùa khai trường. Ảnh: D.T.

Mở đầu Hội sách mùa khai trường năm nay, Công ty Fahasa tổ chức tại Trường Cao đẳng Tài chính-Kế toán Vĩnh Long (17-9 – 20-9-2008), Đại học Kinh tếâ TPHCM (1-10 – 3-10-2008), Đại học Sư phạm TPHCM (16-10 – 19-10-2007).

Sau đó, FAHASA tiếp tục tổ chức Hội sách mùa khai trường tại nhiều trường đại học, cao đẳng ở các tỉnh thành như: TPHCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, An Giang… trong tháng 10 và tháng 11 năm 2008.

Giáo dục-đào tạo là nền tảng cho sự phát triển và các trường cao đẳng, đại học chính là những môi trường đào tạo tốt nhất để phát huy trí tuệ, sự năng động của nguồn trí thức trẻ.

Xuất phát từ mục đích thiết thực: tạo điều kiện đẩy mạnh hơn nữa phong trào đọc sách đến bạn đọc là giới sinh viên, trí thức trẻ; đáp ứng ngày càng tốt hơn tài liệu phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy trong năm học mới, ở mỗi Hội sách Mùa khai trường, Fahasa trưng bày hơn 5.000 tên sách, hơn 25.000 bản sách quốc văn, ngoại văn thuộc nhiều chuyên ngành, thể loại: sách giáo giáo trình, nghiên cứu tham khảo, từ điển, sách dạy làm người, khoa học thường thức; các loại sách giải trí… Nhiều gian hàng sách tổng hợp, sách độc quyền của Fahasa được bán với giá mềm, một số sách ngoại văn được bán với giá phù hợp với sinh viên.

Ngoài mặt hàng chủ lực là sách, các mặt hàng văn phòng phẩm như: tập Fahasa, bút viết, agenda… chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng ngày càng trở nên thân quen với sinh viên… Tổng giá trị hàng hóa tại mỗi hội sách hơn 4 tỷ đồng.

Đến với Hội sách Mùa khai trường 2008, các bạn sinh viên, thầy cô giáo còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt như: giảm 10% giá bìa đối với những mặt hàng sách mới, 20%-80% giá bìa dành cho sách giá đặc biệt, 5% cho các mặt hàng VPP, VHP…

Năm nay, ở những vùng quê, các xã nghèo ở nhiều địa phương sách của Fahasa đã hòa với không khí náo nức mùa khai trường các bạn trẻ vùng xa qua hình ảnh “Xe sách văn hóa Fahasa”.

Với Hội sách mùa khai trường 2008, Fahasa đã phần nào giảm bớt nỗi lo toan về sách vở, đem lại niềm vui thiết thực cho sinh viên và tạo điều kiện để các thầy cô giáo bổ sung nguồn tài liệu cần thiết cho công tác giảng dạy cũng như cho thư viện các trường! 

VÕ THỊ ÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tác giả trẻ Trần Tuyết Hàn

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.