Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt

SGGPO

Do không tìm được phòng khách sạn, nhà nghỉ hoặc không có kế hoạch nghỉ ngơi từ trước, nhiều du khách đã phải ngủ ngoài trời lạnh của Đà Lạt.

Tin liên quan

Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt

Như Báo SGGP đã phản ánh, chiều tối 19-2 (mùng 4 Tết), dòng người đổ về Đà Lạt du xuân tăng mạnh khiến cho nhiều dịch vụ tại đây bị quá tải.

Đến đêm 19, rạng sáng 20-2, nhiều du khách không tìm được phòng khách sạn nên đã phải ngủ qua đêm ngoài trời lạnh. Phần lớn đây là những nhóm du khách lẻ, đi du xuân Đà Lạt bằng xe máy, không đặt phòng trước sau đó lựa chọn ngủ quanh bờ hồ Xuân Hương.

Để chống chọi lại với thời tiết lạnh về đêm của Đà Lạt, nhiều người đã giăng áo mưa che sương, đốt củi trên thảm cỏ, lối đi trong công viên để sưởi ấm.

Tuy nhiên, sau khi những nhóm du khách rời đi đã bỏ lại hàng chục đống lửa tàn, rác thải tạo cảnh tượng nhếch nhác, lộn xộn, kém mỹ quan.

Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt ảnh 1 Du khách giăng áo mưa che sương, đốt củi sưởi ấm để chống lại cái lạnh về đêm của Đà Lạt. 
Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt ảnh 2 Từng nhóm du khách đốt củi sưởi ấm. 
Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt ảnh 3 Và sau khi nhóm du khách rời đi. 
Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt ảnh 4 Vạ vật ngủ giữa công viên trong đêm lạnh Đà Lạt (đoạn trước nhà hàng Thủy Tạ).
Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt ảnh 5 Dựng lều trại, áo mưa qua đêm bên hồ Xuân Hương. 
Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt ảnh 6
Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt ảnh 7
Du khách đốt củi ngủ giữa đêm lạnh Đà Lạt ảnh 8 Những hình ảnh kém mỹ quan sau khi du khách rời đi

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) là một địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai với hơn 50 người chết và mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị phá hủy. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

Quảng Nam: Huyện Nam Trà My sẽ trả lại tiền ông Đoàn Ngọc Hải ủng hộ địa phương

Chiều 11-4, bà Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết, huyện Nam Trà My sẽ chuyển lại số tiền ông Đoàn Ngọc Hải ủng hộ người dân sau khi ông đăng các bài viết trên mạng xã hội liên quan việc hỗ trợ tiền xây nhà cho người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai trên địa bàn huyện.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn