Đưa vào hoạt động Trung tâm Hoa Kỳ tại TPHCM

(SGGP).- Ngày 28-9, Trung tâm Hoa Kỳ của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM đã được khai trương và chính thức hoạt động.

Trung tâm đặt tại lầu 8, Tòa nhà Diamond Plaza (34 Lê Duẩn, quận 1, TPHCM), mở cửa miễn phí cho công chúng, từ chiều thứ hai đến chiều thứ sáu hàng tuần.

Với cơ sở rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, trung tâm có đầy đủ thông tin cập nhật về tất cả các lĩnh vực liên quan đến đất nước, con người và chính sách của Hoa Kỳ...

L.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP