FAHASA giảm giá 300.000 bản sách

(SGGP).- Tại Nhà triển lãm TP số 92 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM vừa khai mạc Hội sách giá đặc biệt 2015, do Công ty cổ phần Phát hành sách TPHCM (Fahasa) tổ chức. Hội sách bày 300.000 bản sách các loại cùng với gần 3.000 văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi dành cho trẻ em, hàng lưu niệm… với tổng giá trị hàng hóa hơn 5 tỷ đồng của nhiều NXB, công ty truyền thông và các nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Riêng mảng sách có toàn bộ những đầu sách ăn khách hiện nay như Quân khu Nam Đồng, Quốc gia khởi nghiệp, Bảy bước tới mùa hè, Tớ là Mèo Pusheen, Café cùng Tony, Nước Mỹ trong tầm tay… Tất cả đều được giảm giá từ 20% - 50%. Các tựa sách ngoại văn và phát triển vốn từ vựng thông qua các giáo trình từ điển của một số NXB nước ngoài giảm giá từ 10 đến 30% như: giáo trình The Conplete Guide to the TOEFL Test, OALD 8e with Vietnammese Translation… Các mặt hàng được giảm giá khác như sách giáo khoa, sách tham khảo từ 10 - 15%, dụng cụ học tập từ 10 - 17%. Đặc biệt các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… giá giảm đến 50%. Hội sách diễn ra đến hết ngày 21-6-2015.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuốn sách cuối cùng của nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking ra mắt bạn đọc Việt Nam

Cuốn sách cuối cùng của nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking ra mắt bạn đọc Việt Nam

Sau hàng loạt ấn phẩm đã ra mắt và tạo được ấn tượng với độc giả như: Lược sử thời gian; Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ; Lược sử đời tôi; Lỗ đen, mới đây, NXB Trẻ tiếp tục giới thiệu thêm ấn phẩm Trả lời ngắn gọn những câu hỏi lớn nằm trong tủ sách “Khoa học - Khám phá”. Đây là cuốn sách cuối cùng của nhà vật lý, vũ trụ học thiên tài Stephen Hawking được hoàn thành trước khi ông qua đời.

Phim

​Yêu và hận trong “Dòng đời chảy ngược“

Bộ phim 56 tập của đạo diễn Nguyễn Quang Minh vẫn khai thác về chủ đề tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ phức tạp trong một gia đình. Các tình tiết phim được đan cài khéo léo, phản ánh muôn mặt đời sống.


Âm nhạc

Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.

Sân khấu

Đông đảo nghệ sĩ tham dự Giỗ Tổ sân khấu

Ngày 25-9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức lễ Giỗ Tổ sân khấu dân tộc. Đông đảo nghệ sĩ sân khấu cùng tề tựu tri ân tổ nghề.

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi