First News được chọn ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp Macron

SGGPO
First News - Trí Việt là đơn vị đại diện Việt Nam đã được lựa chọn để ký bản quyền xuất bản tiếng Việt tại Việt Nam quyển sách "Cách Mạng - Revolution" của Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp, Emmanuel Macron.
First News được chọn ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp Macron ảnh 1 First News được chọn ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp Macron

Chiều 10-10, Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp Emmanuel Macron đã đến thành phố Frankfurt (Đức) để gặp gỡ và ký trao bản quyền cuốn sách nổi tiếng mới nhất của ông "Cách Mạng - Revolution" cho các đơn vị xuất bản thuộc 20 quốc gia trên thế giới, trong đó Châu Á có Nhật Bản, Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc. First News - Trí Việt là đơn vị đại diện Việt Nam sau một thời gian thương thuyết với đại diện xuất bản của Tổng thống Pháp đã được chọn để ký bản quyền xuất bản tiếng Việt tại Việt Nam.

First News được chọn ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp Macron ảnh 2 Tổng thống Pháp Macron ký tặng sách cho ông Nguyễn Văn Phước, sáng lập và CEO First News - Trí Việt

Trong bút tích ký tặng sách cho ông Nguyễn Văn Phước, sáng lập và CEO First News - Trí Việt tại buổi lễ, Tổng thống Pháp Macron đã ghi trân trọng: "Gửi đến những người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất".

First News được chọn ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp Macron ảnh 3 Tổng thống Pháp Macron gửi đến những người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp trong cuốn sách ký tặng

Trước những lời chúc ý nghĩa của Tổng thống Pháp, ông Nguyễn Văn Phước cũng trân trọng cảm ơn và gửi lời mời: “First News rất vinh dự được chuyển ngữ xuất bản ở Việt Nam cuốn sách này sớm nhất, trong khoảng 90 ngày. Bạn đọc và người dân Việt Nam sẽ rất vui mừng nếu ngày ra mắt sách ông có thể đến Việt Nam thăm đất nước chúng tôi".

Địa điểm cuộc gặp Tổng Thống Macron với các đơn vị xuất bản thuộc 20 quốc gia trên thế giới chỉ được báo trước 60 phút, và an ninh được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Cuộc gặp thân mật, nghiêm túc diễn ra trong 30 phút.

First News được chọn ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp Macron ảnh 4 Nơi gặp mặt các đơn vị xuất bản của Tổng Thống Pháp được an ninh bảo vệ nghiêm ngặt

Sau đó, Tổng Thống Pháp Macron lên đoàn xe tiếp kiến Thủ tướng Đức Angela Markel để khai mạc Hội chợ Sách Quốc tế Frankfurt. Pháp là khách mời danh dự.

First News được chọn ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp Macron ảnh 5
First News được chọn ký hợp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp Macron ảnh 6 Tổng thống Pháp và Thủ Tướng Đức cùng khai mạc Hội chợ Sách Quốc tế Frankfurt 2017
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron là biểu tượng mới ủng hộ mạnh mẽ các tư tưởng về dân chủ, tự do, chống lại các chủ nghĩa dân tộc cực đoan, bạo lực và chống nhập cư…
"Emmauel Macron đã đứng lên đấu tranh cho các giá trị của Tự Do. Ông ấy đã truyền cảm hứng cho sự hy vọng của mọi người về Tự Do - Không phải là nỗi sợ hãi của họ”, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã nói về cuốn sách đặc biệt mới nhất phát hành gần nửa triệu bản có tên “Cách Mạng – Revolution” của Tổng Thống Macron như thế.

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng biên tập, chuyện người trong cuộc

Tổng biên tập, chuyện người trong cuộc

Đến nay, nước ta có trên 800 cơ quan báo chí, có nghĩa là ít nhất có chừng ấy tổng biên tập (TBT). Mỗi TBT có phương pháp tác nghiệp riêng để quản lý và phát triển cơ quan báo chí, tờ báo mà mình được giao làm người đứng đầu. 

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Âm nhạc

Phiên bản remix của “Peaches” có gì đặc sắc?

Khi ca khúc “bom tấn” Peaches còn chưa kịp hạ nhiệt, Justin Bieber đã tiếp tục “đe dọa” các bảng xếp hạng bằng việc tung ra một phiên bản remix. Không còn có sự góp mặt của Daniel Caesar và GIVEON, chàng ca sĩ lần này đã bắt tay với những cái tên máu mặt trong làng nhạc thế giới.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!