FPT là đối tác Việt Nam duy nhất của Amazon Web Services

Tại Hội nghị Đối tác Khách hàng toàn cầu vừa được tổ chức tại Mỹ, Amazon Web Services (AWS) đã công bố danh sách các đối tác toàn cầu và FPT là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách này.

Gian hàng của FPT tại Hội nghị Đối tác Khách hàng toàn cầu của AWS

Theo đó, FPT được AWS công nhận là đối tác Không ngừng học hỏi (Learn and Be Curious) sánh ngang cùng các tên tuổi lớn đến từ Nhật Bản, Ấn Độ như Hitachi, Fujitsu, NEC, Accenture, Tata, Cognizant. Đối tác Learn and Be Curious theo đánh giá của AWS là những công ty dẫn đầu nhưng không ngừng học hỏi và cải thiện; luôn tìm kiếm và nghiên cứu, khám phá những điều mới mẻ. AWS đánh giá cao FPT đã luôn tích cực đầu tư nghiên cứu và phát triển nguồn lực cũng như nâng cao năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó, AWS còn công nhận FPT là đối tác Quản trị Dịch vụ (Managed Services Partner), trên thế giới hiện chỉ có gần 40 công ty được lọt vào danh sách này.

Trong khuôn khổ sự kiện, FPT đã tổ chức ba hội thảo nhằm giới thiệu năng lực chuyên sâu của FPT trong lĩnh vực chuyển đổi công nghệ điện toán đám mây (Cloud Migration), dịch vụ quản lý điện toán đám mây (Cloud Managed Services) và Internet of Things trên nền tảng công nghệ của AWS.

Đặc biệt, FPT cũng đã giới thiệu với hàng ngàn khách tham dự sự kiện đình đám này bộ công cụ FPT’s Citus™ Cloud Suite của FPT. Bộ công cụ này đã được FPT sử dụng trong các dự án với các tập đoàn lớn của Mỹ, Nhật Bản, giúp họ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghệ và đơn giản hóa hoạt động. Trên thực tế, bộ công cụ này của FPT đã giúp một số lượng lớn khách hàng trong danh sách Fortune 500 tăng 70% năng suất và giảm thiểu 60% nguồn lực triển khai.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 MobiFone với nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng

MobiFone và VinaPhone hỗ trợ thuê bao mùa dịch

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn VNPT- VinaPhone tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng bằng các gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch Covid-19.

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ