FPT là đối tác Việt Nam duy nhất của Amazon Web Services

Tại Hội nghị Đối tác Khách hàng toàn cầu vừa được tổ chức tại Mỹ, Amazon Web Services (AWS) đã công bố danh sách các đối tác toàn cầu và FPT là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách này.

Gian hàng của FPT tại Hội nghị Đối tác Khách hàng toàn cầu của AWS

Theo đó, FPT được AWS công nhận là đối tác Không ngừng học hỏi (Learn and Be Curious) sánh ngang cùng các tên tuổi lớn đến từ Nhật Bản, Ấn Độ như Hitachi, Fujitsu, NEC, Accenture, Tata, Cognizant. Đối tác Learn and Be Curious theo đánh giá của AWS là những công ty dẫn đầu nhưng không ngừng học hỏi và cải thiện; luôn tìm kiếm và nghiên cứu, khám phá những điều mới mẻ. AWS đánh giá cao FPT đã luôn tích cực đầu tư nghiên cứu và phát triển nguồn lực cũng như nâng cao năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó, AWS còn công nhận FPT là đối tác Quản trị Dịch vụ (Managed Services Partner), trên thế giới hiện chỉ có gần 40 công ty được lọt vào danh sách này.

Trong khuôn khổ sự kiện, FPT đã tổ chức ba hội thảo nhằm giới thiệu năng lực chuyên sâu của FPT trong lĩnh vực chuyển đổi công nghệ điện toán đám mây (Cloud Migration), dịch vụ quản lý điện toán đám mây (Cloud Managed Services) và Internet of Things trên nền tảng công nghệ của AWS.

Đặc biệt, FPT cũng đã giới thiệu với hàng ngàn khách tham dự sự kiện đình đám này bộ công cụ FPT’s Citus™ Cloud Suite của FPT. Bộ công cụ này đã được FPT sử dụng trong các dự án với các tập đoàn lớn của Mỹ, Nhật Bản, giúp họ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghệ và đơn giản hóa hoạt động. Trên thực tế, bộ công cụ này của FPT đã giúp một số lượng lớn khách hàng trong danh sách Fortune 500 tăng 70% năng suất và giảm thiểu 60% nguồn lực triển khai.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ví MoMo thay icon mới trên tính năng “Chuyển tiền”

Ví MoMo thay icon mới trên tính năng “Chuyển tiền”

“Chuyển tiền”, là tính năng được hơn 25 triệu người dùng yêu thích. Với nhiều điểm ưu việt như nhanh, miễn phí và chỉ cần số điện thoại và được hàng triệu người dùng lựa chọn sử dụng thường xuyên. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).