Gần 1.000 đoàn viên, thanh niên Cần Thơ tham gia Chủ nhật đỏ

SGGPO

Sáng 14-1, Báo Tiền Phong phối hợp Thành Đoàn Cần Thơ, Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện Huyết học Truyền máu TP Cần Thơ tổ chức ngày hội Chủ nhật đỏ với sự tham dự của gần 1.000 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Gần 1.000 đoàn viên, thanh niên Cần Thơ tham gia Chủ nhật đỏ ảnh 1 Đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu 

Anh Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn Cần Thơ kiêm Trưởng Ban tổ chức Chủ nhật đỏ tại Cần Thơ cho biết, trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của TP Cần Thơ đã đạt được một số kết quả đáng phấn khởi, góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu sạch kịp thời phục vụ trong cấp cứu và điều trị bệnh cho nhân dân.

Theo anh Nguyên, hoạt động hiến máu tình nguyện của thành phố đã được sự quan tâm của nhiều tổ chức Đoàn, hội giúp cho phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển nhiều về số lượng.

“Hy vọng ngày Chủ nhật đỏ năm nay sẽ trở thành một sự kiện có ý nghĩa trong hoạt động xã hội của đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên TP Cần Thơ. Đồng thời, cổ vũ mạnh mẽ phong trào hiến máu tình nguyện trong các bạn trẻ”, anh Huỳnh Thái Nguyên chia sẻ.
Gần 1.000 đoàn viên, thanh niên Cần Thơ tham gia Chủ nhật đỏ ảnh 2 Đoàn viên, thanh niên Công an TP Cần Thơ tham gia hiến máu

Được biết, năm 2007, chương trình Chủ nhật đỏ đã huy động hàng trăm ngàn người tham gia, tiếp nhận gần 32.000 đơn vị máu, góp phần hỗ trợ các bệnh viện ở nước ta không thiếu máu điều trị cho bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán.

HIỀN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Bamboo Airways khôi phục và mở bán vé toàn mạng bay nội địa

Theo phân bổ của Cục Hàng không Việt Nam, trong giai đoạn thí điểm tiếp theo, Bamboo Airways khôi phục và mở bán vé toàn bộ mạng bay nội địa, đồng thời tăng tần suất nhiều đường so với giai đoạn thí điểm đầu tiên. 

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: