Gần 2.600 việc làm chờ người lao động

(SGGP).- Hôm nay 8-7, Sàn giao dịch việc làm được tổ chức đồng thời tại 2 điểm với gần 2.600 chỗ làm trống, tập trung vào các ngành nghề: dệt may, bán hàng, cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin… Theo đó, sàn giao dịch việc làm cố định lần 10 diễn ra tại Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) có 59 đơn vị tham gia tuyển dụng trực tiếp và qua website với nhu cầu tuyển dụng hơn 1.800 người. Còn sàn giao dịch việc làm lưu động lần 2 tại Chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp quận Thủ Đức (Trường Trung cấp Nghề quận Thủ Đức; số 17 đường số 8, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức) có 15 đơn vị tham gia tuyển gần 800 lao động.

ĐƯỜNG LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn