Giao thông tại BOT Cai Lậy vẫn diễn biến rất phức tạp

SGGP
Chiều tối 3-12, tình hình giao thông ở trạm thu phí BOT Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vẫn chưa được cải thiện. Nhiều tài xế vẫn sử dụng tiền lẻ, tiền có mệnh giá cao mua vé, kéo dài thời gian đậu xe tại trạm thu phí. 

Tin liên quan

Nhiều tài xế dừng xe tại trạm phản ứng với nhân viên thu phí. Ảnh: NGUYỄN VĂN

Nhiều tài xế dừng xe tại trạm phản ứng với nhân viên thu phí. Ảnh: NGUYỄN VĂN

Một số tài xế dừng xe tại cổng bán vé, xuống lau kính xe và không chịu mua vé… gây ùn tắc giao thông và phải xả trạm.

Chỉ tính trong buổi chiều 3-12, gần 10 lần trạm thu phí BOT Cai Lậy xả trạm với mỗi lần xả từ 15 -20 phút. Nhiều tài xế cho rằng Bộ GTVT và nhà đầu tư nên dời trạm thu phí vào tuyến tránh Cai Lậy; đồng thời hạn chế phương tiện có trọng tải lớn đi trên quốc lộ 1 qua thị xã Cai Lậy.

Điều khá lạ, cách khu vực BOT Cai Lậy chưa đến 100m, có quán cà phê biển hiệu rất lớn: “Bà Tám BOT Cai Lậy” thu hút khá nhiều tài xế phản ứng BOT Cai Lậy. Lượng tài xế tập hợp, ngày càng đông.

Nhiều tài xế có mặt tại quán cà phê cho biết, họ từ TPHCM và các tỉnh khác mang theo những cọc tiền lẻ chuẩn bị từ trước để “đồng hành” cùng các tài xế có mặt tại khu vực BOT Cai Lậy.

KIẾN VĂN - LÊ PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn