Go2Joy, ứng dụng đặt phòng qua di động tròn 5 năm hoạt động

SGGPO
Hôm nay, ngày 8-6, Go2Joy tổ chức sự kiện Mừng sinh nhật lần thứ 5 với thông điệp “Hành trình 5 năm thay đổi thói quen đặt phòng khách sạn của người Việt” và giới thiệu chương trình khuyến mãi "Go2Joy và bạn – Tận Hưởng Không Giới Hạn".

Go2Joy, ứng dụng tiên phong cho phép đặt phòng theo khung giờ linh hoạt

Go2Joy, ứng dụng tiên phong cho phép đặt phòng theo khung giờ linh hoạt

Ra mắt từ năm 2017, Go2Joy được biết đến là ứng dụng đặt phòng linh hoạt theo giờ, qua đêm hàng đầu tại Việt Nam. Với slogan “Đặt giờ, đặt đêm, đặt thêm ưu đãi”, Go2Joy giúp người dùng có nhu cầu tìm kiếm khách sạn có thêm nguồn thông tin rõ ràng và đáng tin cậy về giá cả, hình ảnh, loại phòng...

Đến nay, Go2Joy là ứng dụng tiên phong và thành công nhất trong lĩnh vực đặt phòng theo giờ tại Việt Nam. Qua đó, mang đến sự thay đổi tích cực cho người dùng Việt lẫn đối tác kinh doanh.  

Go2Joy, ứng dụng đặt phòng qua di động tròn 5 năm hoạt động ảnh 1
Với những ưu điểm trên, đến nay, Go2Joy đã có hàng triệu người dùng trên cả nước và kết nối thành công với 10.000 khách sạn/nhà nghỉ. Ông Simon Byun - Founder & CEO của Go2Joy chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang tập trung cung cấp giải pháp dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người Việt. Trong tương lai xa hơn, chúng tôi mong muốn trở thành ứng dụng đặt trước với đa dạng các dịch vụ giải trí để bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu thì có thể tìm kiếm và đặt được ngay.”
Với Go2Joy, người dùng có thông tin, hình ảnh, thời gian đặt phòng để đưa ra lựa chọn, tránh được những khoản phụ phí không rõ ràng. Bên cạnh tính năng đặt phòng đa dạng: theo giờ - qua đêm - theo ngày - dài hạn, Go2Joy cũng nâng cao trải nghiệm thông qua hình ảnh phòng 360 độ, tích hợp hiển thị bản đồ và mức giá tại hơn 10.000 khách sạn, trên khắp cả nước.

Ra mắt vào năm 2017, đến tháng 5-2019, Go2Joy đã nhận nguồn đầu tư trị giá 400.000 USD từ các nhà đầu tư KB Investment và Invention Lab,  Tháng 2-2020, STIC Ventures, KB Investment, Wonik Investment Partners và Wadiz Platform đầu tư vào Go2Joy với tổng số vốn 2,5 triệu USD trong Series A. Năm 2021, Go2Joy tiếp tục nhận thêm 2,3 triệu USD từ HB Investments và Platform Partners Asset Management trong vòng Series A+, và gần nhất là thương vụ đầu tư trị giá 1,3 triệu USD từ SV Investment vào tháng 05-2021. Như vậy, startup Việt này đã nhận được tổng cộng 6.1 triệu USD chỉ trong series A.

Go2Joy, ứng dụng đặt phòng qua di động tròn 5 năm hoạt động ảnh 2
Với thông điệp ấn tượng “Tận hưởng không giới hạn”, Go2Joy mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn thoải mái thể hiện hình ảnh và sự khác biệt của bản thân. Theo đó, từ 11 giờ ngày 11-6-2022, khách hàng sử dụng ứng dụng có thể nhận được hàng ngàn coupon giảm giá bao gồm: 11 coupon trị giá 1,1 triệu đồng, 1.111 coupon trị giá 111.000 đồng cùng nhiều ưu đãi khác.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Sản phẩm công nghệ

OtterBox chính thức ra mắt dòng ốp lưng cho iPhone 14 series tại Việt Nam ​

OtterBox - thương hiệu phụ kiện điện tử tiêu dùng được yêu thích hàng đầu tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, vừa cho ra mắt các sản phẩm ốp lưng và dán bảo vệ màn hình mới nhất dành cho iPhone 14 series, được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Phúc Giang – PGI Co., Ltd.

Câu chuyện công nghệ