Hà Nội: 4 người trong gia đình tử vong trong căn hộ

SGGPO
Cơ quan chức năng phát hiện chủ nhà là anh N.H.H (sinh năm 1979) chết trong tư thế treo cổ tại phòng khách; chị V.T.L  (sinh năm 1979) là vợ anh H cùng 2 cháu bé (1 bé sinh năm 2006  và 1 bé khoảng 5 tuổi chưa đăng ký trên nhân khẩu) tử vong trong phòng ngủ. 

Hà Nội: 4 người trong gia đình tử vong trong căn hộ

Chiều 26-5, cơ quan chức năng phường Mai Động, quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) cho biết, khoảng 15 giờ cùng ngày, bộ phận lễ tân một toà chung cư trên địa bàn tiếp nhận thông tin từ người nhà cư dân căn hộ 2805 đến quầy lễ tân báo không liên hệ được với người thân sống trong căn hộ nên yêu cầu được giúp đỡ.

Hà Nội: 4 người trong gia đình tử vong trong căn hộ ảnh 1 Hiện trường tòa chung cư nơi xảy ra sự việc. 

Nghi có sự cố xảy ra, bộ phận lễ tân đã liên hệ tổ trưởng dân phố cùng công an phường tiến hành mở cửa vào kiểm tra đã phát hiện cả gia đình đều đã tử vong.

Nhiều nguồn tin cho biết, thời gian gần đây anh H. có dồn tiền đầu tư một vài lĩnh vực kinh doanh sinh lời. Qua bạn bè, người thân và các dòng tâm sự trên trang cá nhân thể hiện trong thời gian qua anh H. có tâm lý bất ổn do làm ăn thua lỗ.

Tuy nhiên, những thông tin này mới chỉ là giả định, hiện cơ quan công an đang tiếp nhận điều tra vụ việc.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />