Hai bé cùng 2 tuổi chết đuối thương tâm ở A Lưới

SGGPO

Chiều 12-5, ông Hồ Văn Tôi, Chủ tịch UBND xã Đông Sơn, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, một vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong thương tâm vừa xảy ra vào sáng cùng ngày.

Hai bé chết đuối thương tâm

Hai bé chết đuối thương tâm

Nạn nhân là bé H.H.N. và H.Đ.N. là anh em con chú, con bác (cùng 2 tuổi, trú tại xã Đông Sơn).

Thời điểm này, hai bé được bố mẹ gửi bà nội trông giúp để đi làm. Song sáng 12-5, bà nội bận phơi lúa nên để các bé chơi cùng nhau ở trong nhà.

Khi người này quay vào thì không thấy các cháu. Sau một lúc tìm kiếm, người thân phát hiện các bé bị đuối nước ở ao cá sau nhà. Các nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu ở trạm y tế xã nhưng không qua khỏi.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: