Hai bé cùng 2 tuổi chết đuối thương tâm ở A Lưới

SGGPO

Chiều 12-5, ông Hồ Văn Tôi, Chủ tịch UBND xã Đông Sơn, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, một vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong thương tâm vừa xảy ra vào sáng cùng ngày.

Hai bé chết đuối thương tâm

Hai bé chết đuối thương tâm

Nạn nhân là bé H.H.N. và H.Đ.N. là anh em con chú, con bác (cùng 2 tuổi, trú tại xã Đông Sơn).

Thời điểm này, hai bé được bố mẹ gửi bà nội trông giúp để đi làm. Song sáng 12-5, bà nội bận phơi lúa nên để các bé chơi cùng nhau ở trong nhà.

Khi người này quay vào thì không thấy các cháu. Sau một lúc tìm kiếm, người thân phát hiện các bé bị đuối nước ở ao cá sau nhà. Các nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu ở trạm y tế xã nhưng không qua khỏi.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Cương quyết di dời người dân ra khỏi nơi nguy hiểm của bão số 4

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Cương quyết di dời người dân ra khỏi nơi nguy hiểm của bão số 4

Thủ tướng yêu cầu ban chỉ đạo, các bộ ngành, địa phương tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong bất cứ hoàn cảnh nào; chuẩn bị tốt nhất để kịp thời ứng phó diễn biến xấu có thể xảy ra, hạn chế thấp nhất thiệt hại. Mục tiêu cao nhất là bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, cương quyết di dời người dân ra khỏi nơi nguy hiểm.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />