Hai học sinh đuối nước thương tâm ở quận 9

SGGPO
Tối 27-2, lực lượng cứu nạn - cứu hộ của Phòng Cảnh sát PCCC, Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận 9 TPHCM đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh đuối nước ở khu vực.

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Theo đó, chiều cùng ngày, một nhóm 3 em học sinh lớp 6 rủ nhau ra bờ kè cuối đường 236, gần khu công nghệ cao, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TPHCM để chơi và câu cá. Lúc này, 2 em học sinh đi xuống rửa tay chân thì không may trượt té và chìm dần.

Em còn lại phát hiện nên hô hoán cho người dân nhưng khi người dân chạy lại thì 2 em đã chìm xuống nước. Sự việc được báo cho lực lượng chức năng.

Hai học sinh đuối nước thương tâm ở quận 9 ảnh 1 Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể 2 em học sinh mất tích. Ảnh: CHÍ THẠCH
Nhận tin, lực lượng cứu nạn - cứu hộ của Phòng Cảnh sát PCCC, Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận 9 TPHCM đã có mặt phong toả hiện trường, tiến hành lặn tìm thi thể 2 em học sinh mất tích.

Gần 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể 2 em học sinh ở cách đó chừng vài mét. Bước đầu, danh tính 2 em học sinh được xác định là H.V. và Th.T.. Cả 2 đều là học sinh lớp 6 của Trường THCS Hiệp Phú, quận 9, TPHCM.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn nhà giữa rẫy cao su, nơi bà Ánh tường thuật với cơ quan chức năng bà bị đánh nhiều lần, trong đó có 3 lần suýt chết

Một phụ nữ bị hành hung dã man suốt 11 năm

Ngày 10-8, ông Dương Thanh Luyện, Chủ tịch UBND xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình xác nhận tại thôn Cồn có một phụ nữ bị chồng hành hung suốt 11 năm qua, gây chấn thương cột sống, không tự đi lại được...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án