Hai phụ nữ chửi bới nhau trên máy bay bị cấm bay 6 tháng

SGGPO
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định cấm vận chuyển 6 tháng bằng đường hàng không đối với 2 nữ hành khách do có hành vi chửi bới, lớn tiếng trên máy bay.
 

Theo Cục Hàng không Việt Nam, hai hành khách là Ph.Th.Th., sinh năm 1982, thành phố Hải Dương và Tr.Th.H.Th., sinh năm 1975, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hai nữ hành khách này đã chửi bới, cãi nhau trên máy bay, chuyến bay SVO 291 chặng Hà Nội - Matxcơva ngày 16-8 vừa qua. Đây là hành vi gây mất trật tự, vi phạm về an ninh hàng không.

Theo quy định hiện hành, Cục Hàng không Việt Nam đã cấm bay 2 hành khách này trong 6 tháng, tính từ ngày 16-9-2017 đến hết ngày 15-3-2018. Đồng thời, 2 hành khách này phải chịu sự kiểm tra trực quan bắt buộc 6 tháng tiếp theo tính từ ngày 16-3-2018 đến hết ngày 15-9-2018.

Cục Hàng không Việt Nam đã yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không được vận chuyển 2 nữ hành khách này.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />