Hai phụ nữ chửi bới nhau trên máy bay bị cấm bay 6 tháng

SGGPO
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định cấm vận chuyển 6 tháng bằng đường hàng không đối với 2 nữ hành khách do có hành vi chửi bới, lớn tiếng trên máy bay.
 

Theo Cục Hàng không Việt Nam, hai hành khách là Ph.Th.Th., sinh năm 1982, thành phố Hải Dương và Tr.Th.H.Th., sinh năm 1975, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hai nữ hành khách này đã chửi bới, cãi nhau trên máy bay, chuyến bay SVO 291 chặng Hà Nội - Matxcơva ngày 16-8 vừa qua. Đây là hành vi gây mất trật tự, vi phạm về an ninh hàng không.

Theo quy định hiện hành, Cục Hàng không Việt Nam đã cấm bay 2 hành khách này trong 6 tháng, tính từ ngày 16-9-2017 đến hết ngày 15-3-2018. Đồng thời, 2 hành khách này phải chịu sự kiểm tra trực quan bắt buộc 6 tháng tiếp theo tính từ ngày 16-3-2018 đến hết ngày 15-9-2018.

Cục Hàng không Việt Nam đã yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không được vận chuyển 2 nữ hành khách này.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.