Hàng ngàn người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(SGGP).- Theo đồn biên phòng Roòn (Quảng Bình), nhân dịp đầu năm mới 2016, tại khu vực Vũng Chùa - Đảo Yến có hàng ngàn người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp mỗi ngày.

Trong hai ngày 1 và 2-1, có gần 10.000 người dâng hương hoa lên linh mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Theo thông tin từ tổ bảo vệ Vũng Chùa, ngoài người địa phương thì du khách ở miền Bắc và miền Nam đổ về khá đông. Dầu vậy, công tác bảo vệ trật tự an toàn khu vực Vũng Chùa luôn được đảm bảo.

Cũng trong dịp này, tại các địa chỉ tâm linh như đền thờ liệt sĩ Trường Sơn tại phà Long Đại (huyện Quảng Ninh), đền thờ 8 liệt sĩ Thanh niên xung phong trên đường 20 - Quyết Thắng (huyện Bố Trạch), đền thờ 13 liệt sĩ hy sinh ở hang Lèn Hà, xã Thanh Hóa (huyện Tuyên Hóa), đã có hơn 7.000 lượt người đến viếng thăm, dâng hương.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn