Hàng trăm mét vuông nhà xưởng bị thiêu rụi

SGGPO
Đến 11 giờ 20 phút sáng nay (ngày 22-8), hàng chục cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ vẫn đang nỗ lực phun nước dập lửa tại đám cháy xảy ra ở cơ sở gia công thùng phuy, địa chỉ 16/3A, ấp 1, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn (TPHCM).

Thông tin ban đầu cho biết, lửa phát ra ở một góc nhà xưởng (nơi có ổ cắm điện) của cơ sở lúc 10 giờ 15 phút và nhanh chóng cháy lan ra xung quanh. Lực lượng bảo vệ, công nhân làm việc tại cơ sở đã nỗ lực dập lửa bằng nước và bình CO2 nhưng bất thành.

Hàng trăm mét vuông nhà xưởng bị thiêu rụi ảnh 1 Khói đen từ đám cháy nhà xưởng bốc cao hàng chục mét

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng 2 xe chữa cháy tiếp cận hiện trường, triển khai các phương án dập lửa. Do nhà xưởng xuống cấp, bên trong xưởng có nhiều hóa chất, vật liệu dễ cháy nên lửa bốc cháy dữ dội và lan sang 2 nhà xưởng bên cạnh.

Do tính chất phức tạp của đám cháy, Công an TPHCM đã tăng cường lực lượng chữa cháy thuộc Công an quận 12 và Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (PC07) đến tham gia dập lửa.

Hiện công tác chữa cháy đang diễn ra rất khẩn trương.

Thông tin từ lực lượng chữa cháy, đã có hàng trăm mét vuông nhà xưởng cùng nhiều máy móc bên trong bị thiêu, chưa phát hiện có thương vong về người.

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn