Hàng vạn người ùn ùn đổ về khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngộp thở"

SGGPO
Theo ghi nhận của PV Báo SGGP, trong ngày 5-5 tại tỉnh Bình Định, nắng nóng vẫn tiếp tục diễn ra gay gắt. Tại bãi tắm Quy Nhơn buổi chiều 5-5, dường như “quá tải” bởi lượng người đổ đến tắm rất đông.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 1 Rất đông người dân tắm tại bãi tắm Quy Nhơn
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 2 Dòng người ùn ùn đổ về bủa vây bãi tắm Quy Nhơn.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 3 Ước tính có đến hàng vạn người đổ đến bãi tắm Quy Nhơn vào chiều 5-5.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 4 Người dân mang con nhỏ đến tắm biển, trốn nắng nóng.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 5
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 6 Công viên trung tâm TP Quy Nhơn sát biển đông nghịt người.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 7 Từ Tết Nguyên đán 2019 đến nay, TP Quy Nhơn và một số địa phương khác ở Bình Định trời không mưa
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 8 Bãi tắm Quy Nhơn "quá tải" trong chiều 5-5.
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 9 Người dân TP Quy Nhơn đổ xô đến biển sau một ngày quay quắt với nắng nóng
Hàng vạn người ùn ùn đổ đến khiến bãi tắm Quy Nhơn "ngột thở" ảnh 10 Ngành chức năng cần tăng cường công tác cảnh báo, cứu hộ cứu nạn tại bãi tắm Quy Nhơn

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: