Hẻm 61/27 đã thông thoáng

Trên trang Nhịp cầu bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 30-10-2012 có tin ảnh phản ánh việc một hàng rào dựng dọc con hẻm cụt 61/27 đường 48 (tổ 40, khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM) khiến việc đi lại khó khăn và thiếu an toàn phòng cháy.

Tiếp thu phản ánh của Báo SGGP, UBND phường Hiệp Bình Chánh đã kiểm tra thực tế, chỉ đạo lực lượng chức năng tháo dỡ hàng rào. Người dân sinh sống ở trên con hẻm 61/27 phấn khởi vì con hẻm đã được thông thoáng trở lại. Được biết, khu phố 6 phường Hiệp Bình Chánh là địa phương đang có phong trào người dân tự nguyện đóng góp kinh phí bê tông hóa các con hẻm trên địa bàn.

Tr.Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làm thẻ đi xe buýt miễn phí ở đâu?

Làm thẻ đi xe buýt miễn phí ở đâu?

 Nộp hồ sơ tại Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM (số 102 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) cùng đầy đủ hồ sơ để được cấp thẻ đi xe buýt miễn phí.

Bạn đọc viết

Cẩn trọng kem trộn bán qua mạng

Lướt qua Facebook, không khó để bắt gặp nhiều chủ tài khoản livestream bán kem trộn. Chỉ vài chục ngàn đồng cho một lọ kem trộn được giới thiệu theo “công thức gia truyền...”, thậm chí giá còn rẻ hơn nếu mua số lượng lớn. 

Từ thư bạn đọc

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Ý kiến

Khó giám sát học sinh sử dụng điện thoại trong trường

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Thông tư 32 (ban hành Điều lệ trường THCS, THPT cho phép học sinh (HS) sử dụng điện thoại di động trong lớp phục vụ việc học tập nhưng phải được giáo viên đồng ý) sẽ thay thế Thông tư số 12 ban hành năm 2011.