Họ đã nói

“Chúng ta phải thúc đẩy chiến lược thân thiện trong quan hệ với Nga và nỗ lực hợp tác vì lợi ích của cả hai nước Ukraine và Nga”.
 
Ông Viktor Yanukovich, người giành thắng lợi trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 7-2 vừa qua phát biểu trên kênh truyền hình nhà nước Nga “Vesti-24” ngày 13-2.
 
“Trước tiên chúng ta bị buộc phải nhìn tiền thuế của mình được dùng cứu trợ các ngân hàng vô trách nhiệm và các thị trường tài chính vô đạo đức và giờ đây chúng ta sẽ thấy các nhà chính trị dùng tiền thuế của mình giúp Hy Lạp trả nợ”.
 
 
Chuyên gia IT của Pháp Jean-Charles Robert nói về việc EU dự định chi tiền cứu trợ Hy Lạp.

“Không có giới hạn cho việc làm giàu urani. Chúng tôi có khả năng làm giàu urani lên đến cấp độ 100%. Iran có tiềm năng và khả năng làm được điều đó, nhưng chưa bao giờ có ý định thực hiện”.
 
Giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử Iran Ali Akbar Salehi đưa ra tuyên bố này vào ngày 11-2.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngập lụt tại ngoại ô thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia

Lũ lụt hoành hành Đông Nam Á

Không chỉ miền Trung nước ta, lũ lụt cũng đang hoành hành tại các nước Campuchia, Lào, Philippines và Thái Lan, gây tổn thất lớn về người và tài sản. Đây là một trong những trận lũ lụt tồi tệ nhất tại khu vực trong hơn 40 năm qua do mưa lớn kéo dài và bão liên tiếp.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.