Hoàn tất giải mã hộp đen máy bay chở khách của Hãng hàng không lãnh thổ Đài Loan bị rơi

(SGGPO).- Tân Hoa xã ngày 29-7 đưa tin, nhà chức trách thuộc Cơ quan an toàn hàng không lãnh thổ Đài Loan tuyên bố đã hoàn tất việc giải mã dữ liệu từ hai hộp đen trên máy bay gặp tai nạn số hiệu GE 222.

Cơ quan này cho biết sẽ sớm công bố thông tin của một trong hai hộp đen ghi lại dữ liệu chuyến bay sau khi chờ kiểm chứng.

Theo quy định liên quan, hộp đen ghi lại các cuộc hội thoại không được công bố. Cơ quan an toàn hàng không lãnh thổ Đài Loan sẽ đánh giá nội dung để xem có nên công bố với bên ngoài hay không.

Bản thông tin sớm về nguyên nhân tai nạn sẽ phải trình lên Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế trong 28 ngày tới.

Hiện trường vụ máy bay số hiệu GE 222 gặp nạn

PHƯƠNG NAM

>>   Hoàn tất nhận dạng nạn nhân vụ máy bay rơi ở Đài Loan

>> Tìm thấy hộp đen máy bay rơi ở Đài Loan

>> Máy bay Đài Loan rơi khi hạ cánh, gần 50 người thiệt mạng


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây