Học sinh bị dụ dỗ dùng thuốc gây ảo giác

(SGGP).- Nhiều học sinh nữ của Trường THCS Tăng Bạt Hổ A (quận 4, TPHCM) bị đối tượng ngoài trường dụ dỗ uống thuốc ho Recotus (có chứa hoạt chất gây ảo giác). Có trường hợp học sinh bị dọa đánh bắt ép dùng thuốc kể trên. Thông tin vừa được thầy Lê Ngọc Hải, Hiệu trưởng nhà trường, xác nhận chiều 3-10.

Theo thầy Hải, qua tin báo của phụ huynh (vào chiều 30-9), có một nhóm khoảng 4 học sinh của trường đã uống loại thuốc kể trên trong thời gian dài. Sau đó, nhóm học sinh này mang thuốc vào trường phát cho bạn bè thì bị giám thị phát hiện, thu giữ tại chỗ hơn 20 viên Recotus. Loại thuốc này khi uống vào gần như mất hết cảm giác sợ sệt.

Nhóm học sinh này cũng cho biết đối tượng dụ dỗ là V.N.T.N., một nữ học sinh cũ của trường. Đầu năm học này, N. đã nghỉ học. Hiện trường đang hoàn thiện hồ sơ để gửi sang UBND phường và các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TƯỜNG HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn