Học sinh bị dụ dỗ dùng thuốc gây ảo giác

(SGGP).- Nhiều học sinh nữ của Trường THCS Tăng Bạt Hổ A (quận 4, TPHCM) bị đối tượng ngoài trường dụ dỗ uống thuốc ho Recotus (có chứa hoạt chất gây ảo giác). Có trường hợp học sinh bị dọa đánh bắt ép dùng thuốc kể trên. Thông tin vừa được thầy Lê Ngọc Hải, Hiệu trưởng nhà trường, xác nhận chiều 3-10.

Theo thầy Hải, qua tin báo của phụ huynh (vào chiều 30-9), có một nhóm khoảng 4 học sinh của trường đã uống loại thuốc kể trên trong thời gian dài. Sau đó, nhóm học sinh này mang thuốc vào trường phát cho bạn bè thì bị giám thị phát hiện, thu giữ tại chỗ hơn 20 viên Recotus. Loại thuốc này khi uống vào gần như mất hết cảm giác sợ sệt.

Nhóm học sinh này cũng cho biết đối tượng dụ dỗ là V.N.T.N., một nữ học sinh cũ của trường. Đầu năm học này, N. đã nghỉ học. Hiện trường đang hoàn thiện hồ sơ để gửi sang UBND phường và các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TƯỜNG HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Vừa bự vừa ngon

- Một doanh nghiệp lớn về siêu thị của Thái Lan đặt mục tiêu 2 năm tới sẽ tăng gấp đôi số điểm bán lẻ tại Việt Nam. Rồi vài “đại gia” bán lẻ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng mới công bố kế hoạch mở rộng thị phần tại xứ mình. Niềm tin của họ đặt trên 2 thứ. Một, kết quả kinh doanh khả quan trong những năm qua. Hai, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn có đà tăng trưởng tốt. Như năm rồi dù gặp nhiều trở ngại, mức tăng vẫn đạt hơn 11%.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn