Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM tặng gần 400 triệu cho gia đình chính sách, quỹ khuyến học

SGGPO

Hội đồng hương huyện Hòa Vang tại TPHCM đã tặng gần 400 triệu đồng cho các gia đình chính sách, quỹ khuyến học và học bổng cho người dân trên địa bàn huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng).

Vừa qua, Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM phối hợp với UBND huyện Hòa Vang tổ chức buổi gặp mặt, tri ân, tặng quà các Mẹ VNAH, các gia đình thương binh, bệnh binh nặng, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hòa Vang nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM tặng gần 400 triệu cho gia đình chính sách, quỹ khuyến học ảnh 1 Đại diện lãnh đạo địa phương và Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM tặng quà cho 2 Mẹ VNAH
Tại buổi gặp mặt, có đại diện gia đình của 22 Bà Mẹ VNAH và 32 thương bệnh binh nặng cùng các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó và lãnh đạo các ban, ngành của huyện Hòa Vang và các địa phương.

Tại đây, các anh chị trong thường trực Ban chấp hành Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM đã trao tặng 54 phần quà cho 22 Mẹ VNAH và 32 thương bệnh binh, mỗi phần quà  trị giá 3 triệu đồng.  

Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM tặng gần 400 triệu cho gia đình chính sách, quỹ khuyến học ảnh 2 Đại diện hội tặng học bổng, quỹ khuyến học cho các tổ chức, cá nhân
Ngoài ra, Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM còn trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa, hỗ trợ sửa chữa nhà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, trao quỹ khuyến học nhằm động viên các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó Hòa Vang, trị giá gần 300 triệu đồng.

PHONG ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 100 doanh nghiệp tham gia Kết nối cung cầu Đà Nẵng 2021

Hơn 100 doanh nghiệp tham gia Kết nối cung cầu Đà Nẵng 2021

Ngày 26-11, Sở Công Thương Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Kết nối cung cầu Đà Nẵng 2021 với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp và hàng trăm sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của 7 tỉnh thành trong cả nước.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Các trường học tại các địa phương đang áp dụng cấp độ 3 vẫn tiếp tục học trực tuyến

Đà Nẵng dự kiến cho học sinh THPT đi học lại vào cuối tháng 11-2021

Tối 15-11, tại cuộc họp phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng, bà Ngô Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thống nhất đề xuất của ngành giáo dục về việc tổ chức dạy, học trực tiếp từ ngày 22-11 trên cơ sở bảo đảm các điều kiện về phòng, chống dịch.

Viết về Đà nẵng