Hội sách “Văn hóa đọc trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”

SGGP
Từ nay đến ngày 25-11, Trung tâm Thông tin - Thư viện, Học viện Cán bộ TPHCM tổ chức hội sách với chủ đề “Văn hóa đọc trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Hội sách “Văn hóa đọc trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”

Hội sách giới thiệu nhiều đầu sách về lịch sử, dân tộc, văn chương Việt Nam qua các thời kỳ; sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục, y tế, an ninh quốc phòng trong và ngoài nước…

Trong khuôn khổ hội sách còn có chương trình tọa đàm với chủ đề “Kỹ năng đọc sách và văn hóa ứng xử với các nguồn thông tin trên mạng xã hội”. Các diễn giả tham gia tọa đàm là những người nghiên cứu, giảng dạy và trực tiếp tham gia lĩnh vực xuất bản - phát hành sách, chia sẻ quan điểm về sách in, sách điện tử, cũng như sự thay đổi văn hóa đọc trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. 

THANH LY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19-5 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ đề “Bác Hồ - niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác”.

 

Phim

Và Cannes đã trở lại

Sau 2 mùa giải liên tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Liên hoan phim Cannes 2022 đã trở lại với quy mô và sự trang trọng như vốn có. Cuộc đua năm nay “ít mà chất”, do đó sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn.  

Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Mỹ thuật

Sân khấu

Sáng tác