HTC Nexus 9 xuất hiện tại TPHCM

Sáng 16-10, tại TPHCM đã xuất hiện hai máy tính bảng mới nhất của HTC với tên gọi HTC Nexus 9. Đây là sản phẩm máy tính bảng được Google kết hợp với một nhà sản xuất phần cứng (HTC) để đem đến cho người dùng trải nghiệm phiên bản Android 5 (nguyên bản) và HTC được chọn để tạo ra HTC Nexus 9.

Hai phiên bản xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh sáng nay có dung lượng 16GB (Wifi) và 32 GB(4G LTE), đi kèm theo đó là phụ kiện bàn phím dành cho HTC Nexus 9. Giống như với hầu hết các sản phẩm HTC sản xuất, Nexus 9 được thiết kế với khung kim loại cao cấp và một màn hình 8,9 inch (2048x1536). Ngạc nhiên là màn hình có tỷ lệ 4: 3 thay vì 16: 9 như những máy tính bảng khác. Công nghệ loa BoomSound cũng được HTC đưa vào HTC Nexus 9. Cấu hình HTC Nexus 9 cũng rất mạnh với chip xử lý 4 nhân 64-bit với tên gọi Tegra của Nvidia K1, bộ nhớ RAM 2GB.

HTC Nexus 9 được thiết kế khá vừa vặn không đem lại cảm giác quá nhỏ cũng không quá to (có lẽ do tỷ lệ 4:3 của màn hình chăng). Bàn phím phụ kiện được gắn kết bằng từ tính, có thể gập lại khi cần thiết giúp HTC Nexus 9 trông giống một máy tính xách tay thu nhỏ.

Bá Tân- Mạnh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách