HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng chính thức bán tại Việt Nam

SGGPO
Chỉ sau gần 3 tuần kể từ ngày chiếc smartphone đầu bảng của HTC chính thức đến tay người tiêu dùng, HTC Việt Nam lại tiếp tục giới thiệu ra thị trường phiên bản HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng. 

HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng có giá bán gần 17 triệu đồng

HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng có giá bán gần 17 triệu đồng

Đây là màu sắc được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam mong chờ, chỉ sau phiên bản màu Bạc Ảo Diệu. 

HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng sẽ được nhận đặt hàng trước từ ngày 17-7 đến hết ngày 23-7 tại hệ thống cửa hàng của FPT Shop trên toàn quốc hoặc tại trang web online địa chỉ https://fptshop.com.vn/ctkm/htc-u11 với giá bán lẻ đề nghị là 16.990.000 đồng cùng bộ quà tặng cao cấp trị giá 1.500.000 đồng bao gồm tai nghe trùm đầu, sạc dự phòng và SIM VinaPhone 4G miễn phí 01 năm sử dụng.

HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng chính thức bán tại Việt Nam ảnh 1 HTC U11  là chiếc smartphone mang lại nhiều điều thú vị nhất hiện nay
Tương tự như màu Xanh Ảo Diệu (Amazing Silver), Sắc Đỏ Thời Thượng (Solar Red) của HTC U11 là màu sắc cực kỳ nổi bật, lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời phản chiếu nhiều màu sắc khác nhau tại từng thời điểm trong ngày: màu đỏ lúc bình minh, màu vàng lúc trời hửng nắng và màu cam của hoàng hôn. Các sắc thái khác nhau của màu đỏ sẽ được thay đổi theo ánh sáng và góc cầm điện thoại. Một màu sắc vô cùng độc đáo, khác biệt mà trước giờ chưa có một smartphone nào khác trên thị trường có được.
Như vậy, HTC U11 đang có mặt trên thị trường Việt Nam với bốn màu sắc cho bạn lựa chọn bao gồm: Bạc Ảo Diệu, Xanh Sapphire, Đen Bóng và Sắc Đỏ Thời Thượng. 

Khơi nguồn cảm hứng từ cá nhân toả sáng như BẠN và những thao tác chạm, HTC U11 được tích hợp phương thức hoàn toàn mới - bóp nhẹ cạnh viền để tương tác với điện thoại. Được tạo ra dành cho BẠN với thiết kế, chất liệu và những trải nghiệm thể hiện những mục tiêu, niềm đam mê, sự sáng tạo và chất riêng của bạn, bao gồm:

·  HTC Edge Sense, phương thức tương tác với điện thoại hoàn toàn mới.

· Thiết kế bề mặt chất lỏng, độc đáo và phản chiếu ánh sáng. 

· Máy ảnh tuyệt vời với một trong những điểm số được đánh giá độc lập cao nhất từ trước đến nay cho một chiếc smartphone – 90 điểm đánh giá bởi DxOMark. 

·  HTC USonic, chiếc tai nghe được hiệu chỉnh thông minh nhất mang lại trải nghiệm âm thanh cá nhân cực đỉnh, nay trang bị thêm khả năng khử ồn chủ động (ANC – Active Noise Cancellation)

·  HTC Sense Companion, Trợ lý ảo Google và Amazon Alexa giúp điện thoại thông minh hơn và hữu ích hơn.

Với tất cả những điểm ưu việt trên, HTC U11 mang lại một chuẩn mực mới cho tất cả những gì bạn trông đợi từ một chiếc smartphone.

HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng chính thức bán tại Việt Nam ảnh 2 HTC U11 có cấu hình lý tưởng nhất hiện nay

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel tài trợ phòng Lab mạng 4G LTE dành cho sinh viên

Viettel tài trợ phòng Lab mạng 4G LTE dành cho sinh viên

Viettel Lab là mạng 4G LTE hoàn chỉnh cho phép cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản của mạng viễn thông di động thế hệ thứ 4. Đây là phòng thí nghiệm mạng 4G LTE hoàn chỉnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được trang bị cho một trường đại học để nghiên cứu.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tăng cường đầu tư R&D, Samsung đặt trọng tâm tại Việt Nam

Thông tin mới nhất cho hay, trên thế giới, Samsung đã chi tổng cộng 5,36 nghìn tỷ won (4,37 tỷ USD) cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển (R&D) trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 - 2020, vượt qua mức kỷ lục trước đó là 5,32 nghìn tỷ won trong quý IV năm 2018, theo dữ liệu tài chính được báo cáo cho FSS.