Huawei Mate 30 Pro sẽ được mở bán tại hệ thống các cửa hàng điện thoại chính hãng tại Việt Nam

Huawei Mate 30 Pro sẽ được phân phối chính thức ở chuỗi Thế Giới Di Động, FPT Shop và CellphoneS từ ngày 23-2-2020 với mức giá 21.990.000 đồng. 
Huawei Mate 30 Pro sẽ được mở mở bán tại hệ thống các cửa hàng điện thoại chính hãng tại Việt Nam
Huawei Mate 30 Pro sẽ được mở mở bán tại hệ thống các cửa hàng điện thoại chính hãng tại Việt Nam
Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo chương trình đặt trước Mate 30 Pro từ ngày 17-2 đến 22-2 tại các kênh Thế Giới Di Động, FPT Shop và CellphoneS với bộ quà tặng lên đến 6 triệu đồng bao gồm: đồng hồ thông minh  Huawei Watch GT, sạc dự phòng Huawei 10.000mAh, cặp loa Bluetooth CM510 và chương trình trả góp 0% lãi suất. 
Huawei Mate 30 Pro sẽ được mở bán tại hệ thống các cửa hàng điện thoại chính hãng tại Việt Nam  ảnh 1

Máy sở hữu cụm 4 camera Halo Ring cùng cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Kirin 990 5G, RAM 8GB, lưu trữ 128GB. Trang bị màn hình OLED  Huawei Horizon cùng nhiều công nghệ hiện đại được sử dụng: Huawei Acoustic Display phát âm thanh từ màn hình; vân tay ẩn In-Screen Fingerprint; pin 4500mAh cùng sạc nhanh SuperCharge 40W (có dây) và 27W (không dây). Mate 30 Pro có thể quay video ở chất lượng  4K/60 fps (khung hình mỗi giây) cũng như quay video chuyển động siêu chậm Ultra Slow-motion 7680 fps. 

Huawei Mate 30 Pro sẽ được mở bán tại hệ thống các cửa hàng điện thoại chính hãng tại Việt Nam  ảnh 2

Hệ điều hành EMUI 10 trên Huawei Mate 30 Pro giúp chiếc điện thoại thông minh này có thể kết nối nhanh chóng và toàn diện với các thiết bị khác. Bên cạnh đó, tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Huawei 3D Face Unlock và cảm biến vân tay trong màn hình In-Screen Fingerprint cung cấp mức độ bảo mật sinh trắc học cao nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng hướng dẫn và hỗ trợ đồng kiểm

Shopee chính thức cho người dùng đồng kiểm đơn hàng

Shopee chính thức áp dụng chính sách đồng kiểm cho các đơn hàng được đặt từ 0 giờ ngày 19-5-2023, trên phạm vi toàn quốc, hoàn thiện cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm an toàn và đáng tin cậy.